Thứ Năm , 04:28, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

Sự thật về clip cánh tay người lộ ra từ cốp xe taxi

Người đi đường đã bị một phen hoảng hốt khi bất ngờ thấy một cánh tay bị kẹt ở phía sau cốp xe taxi đang chở theo nhiều người...

Ngày 13/12, trên mạng xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 40 giây ghi lại cảnh một cánh tay bị kẹp ở cốp xe taxi và vẫn còn cử động. Phía trên xe có khoảng 5 hành khách đã khiến nhiều người hoảng hốt.

Hình ảnh được người dân ghi lại, tại TP.HCM, chiếc taxi thuộc hãng Vinasun vẫn chạy băng băng trên đường nhưng không phát hiện ra sự việc. Sau khi clip được tung lên mạng đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận, nhiều người đặt vấn đề liệu đây có phải là bắt cóc hay trò đùa?

Phóng viên báo Người đưa tin đã tìm hiểu và trao đổi với ông Tạ Long Hỷ - Giám đốc hãng taxi Vinasun. Ông Hỷ đã xác nhận có vụ việc cánh tay bị kẹp tại cốp sau xe của hãng vào khoảng 22h tối qua. Nạn nhân bị kẹp cánh tay ở cốp xe là nam giới.

Cánh tay thò ra phía sau cốp xe taxi khiến nhiều người đi đường hốt hoảng.

Ông Hỷ cho biết “Thời điểm trên có nhóm 6 người đón taxi, nhưng lúc lên xe có biểu hiện đã uống rượu, bia. Trong khi xe đang chạy thì phần cốp sau bị hở do tài xế không đóng kỹ. Một khách nam đi trên xe thò tay ra ngoài để đóng và giữ một số đồ đạc để ở cốp xe và bị kẹp lại ở đó”.

“Nếu tài xế biết sự việc thì đã dừng xe lại ngay lúc đó. Tuy nhiên, lưu thông được một đoạn ngắn thì tài xế phát hiện và dừng xe, vị khách nam sau đó cũng rút cánh tay bị kẹp ra khỏi cốp xe”, giám đốc hãng taxi Vinasun nói.

Ông này cũng khẳng định không có chuyện khống chế hay bắt cóc và qua sự việc trên đã yêu cầu tài xế điều khiển xe taxi làm báo cáo và có hình thức kiểm điểm nghiêm khắc vì thiếu an toàn trong khi cho xe lưu thông.

Phùng Sơn/NĐT

Tin Liên quan

Tags : cộng đồng mạng taxi vinasun cánh tay

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất