Chủ nhật, 11:58, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Tạm giữ đôi nam nữ cướp vé số của cụ bà để thử vận may

Không có việc làm, lại nhàn rỗi, Phạm Quốc Anh muốn thử vận may của mình bằng tờ vé số. Tuy nhiên, bản thân Anh lại không có tiền mua. Vì thế, Anh đã kêu thêm đồng bọn đi cướp vé số của những cụ già.

Sáng 21/4, Công an quận 6 (TP.HCM) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm hướng nam, phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM bắt được Phan Quốc Anh (26 tuổi, ngụ Tân Bình) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Phạm Quốc Anh tại cơ quan công an.

Nạn nhân là cụ N.T.H. (SN 1946), người đi bán vé số dạo trên đường.

Trước đó, vào chiều 20/4, trong quá trình tuần tra quận Bình Tân, tổ tuần tra của đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm hướng Nam phát hiện đôi nam nữ đi xe gắn máy có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm đeo bám.

Đến đường Kinh Dương Vương (phường 13, quận 6), nam thanh niên dừng xe để cô gái ngồi sau đi xuống, đến gần một bà cụ rồi giả vờ hỏi mua vé số. Trong lúc bà cụ không để ý, cô gái này bất ngờ ôm cả tập vé số bỏ chạy leo lên xe nam thanh niên chờ sẵn tẩu thoát.

Tang vật vụ án.

Thấy sự việc, tổ tuần tra đã nhanh chóng đuổi theo quật ngã, tóm gọn các đối tượng. Tuy nhiên, "nữ quái" ngồi phía sau, tranh thủ lúc hỗn loạn đã nhanh chân lẻn vào đám đông tẩu thoát.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi sự việc của mình. Phạm Quốc Anh khai ngụ ở quận Tân Bình nhưng tạm trú phường Phú Trung (quận Tân Phú). Khám người Anh, công an thu 41 tờ vé số.

Bản thân Anh không có việc làm nên lúc nhàn rỗi, muốn thử vận may của mình bằng tờ vé số. Tuy nhiên, Anh lại không có tiền nên đã nghĩ cách gọi thêm đồng bọn đi cướp vé số của những cụ già.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Dương Hạnh/NĐT

Tin Liên quan

Tags : cướp tài sản cụ già vé số HCM cướp vé số

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất