Thứ Sáu , 15:02, Ngày 22/09/2017

Gia đình và pháp luật

Tạm giữ đối tượng nghi dâm ô thiếu nữ ở trung tâm thương mại

Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết hiện đang tạm giữ một người đàn ông bị tố "quấy rối" thiếu nữ tại trung tâm thương mại trên địa bàn.

Sáng 16/7, một lãnh đạo công an quận Long Biên đang tạm giữ một người đàn ông (44 tuổi, quê Hưng Yên) để lấy lời khai, điều tra sự việc thiếu nữ nghi bị "quấy rối" tại trung tâm thương mại ở Hà Nội xảy ra vào tối 15/7.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện truyền thông của Trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc cho biết, người đàn ông trên không phải là bảo vệ của tòa nhà cũng không phải là nhân viên của trung tâm. 

Người đàn ông bị bắt giữ nghi có hành vi "quấy rối" thiếu nữ tại trung tâm thương mại. Nguồn: Facebook T.N.

Theo đại diện này, người đàn ông nói trên bước đầu được xác định là nhân viên thời vụ của một đơn vị thương mại đang hoạt động ở tầng 3 của trung tâm này.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, phía trung tâm thương mại đã liên hệ với cơ quan công an phường Gia Thụy và Công an quận Long Biên để bàn giao người đàn ông bị nghi có hành động không đúng mực với khách hàng.

Trước đó, khoảng 18h ngày 15/7 tại tầng 3 Trung tâm thương mại ở quận Long Biên, một người đàn ông là nhân viên bảo vệ tại đây đã có hành vi "quấy rối" thiếu nữ 15 tuổi ở khu vực vệ sinh. Rất may sự việc được người dân kịp thời phát hiện và đã vây giữ người đàn ông bị tình nghi này.

Một số người dân chứng kiến sự việc đã ghi lại hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội trung tâm thương mại dâm ô tạm giữ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất