Thứ Ba , 18:13, Ngày 17/10/2017

Gia đình và pháp luật

Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu sau thời gian giấu kín

Dù diện váy dáng suông nhưng lần này Tăng Thanh Hà không thể giấu được vòng hai khá lớn của mình.

Nghi vấn Tăng Thanh Hà mang bầu lần hai rộ lên vào giữa tháng 8/2016 khi cô liên tục xuất hiện với những trang phục rộng rãi để lộ vòng 2 bất thường. Như một thói quen, Hà Tăng vẫn giữ im lặng mặc đồn đoán của dư luận.

Tăng Thanh Hà rạng ngời đón Giáng sinh bên con trai.

Mới đây, Tăng Thanh Hà gây chú ý khi xuất hiện rạng rỡ bên chồng con và những người bạn thân thiết đón Giáng sinh sớm. Trong loạt ảnh được diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ trên trang cá nhân, dễ nhận thấy Hà Tăng không thay đổi quá nhiều về ngoại hình như thời điểm trước đây. "Bà mẹ một con" nổi bật với chiếc váy suông màu đỏ nhưng có vẻ như lần này Tăng Thanh Hà không thể giấu được vòng hai khá lớn của mình.

Hà Tăng cùng chồng con đã có một lễ Giáng sinh sớm vui vẻ bên bạn bè thân thiết.

Đặc biệt trong một bức hình, dù Hà Tăng ngồi ở góc khuất và phần bụng được che khéo bởi biểu tượng cây thông Noel nhưng nhiều người vẫn tinh ý nhận ra vòng hai của cô đã nhô khá cao.

Nhiều fan tinh ý nhận ra bụng bầu khá to của Tăng Thanh Hà.

Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà vẫn đều đặn chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường của mình trên mạng xã hội và luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Hà Tăng ưa chuộng váy dáng suông khoe khéo vòng 2 bất thường.

Là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Tăng Thanh Hà lại rất kín tiếng về chuyện đời tư, nhất là chuyện con cái. Còn nhớ khi Tăng Thanh Hà mang bầu con trai đầu lòng, phải đến khi cô đã ở những tháng cuối của thai kỳ, người hâm mộ mới chắc chắn cô có tin vui. Mặc dù đã rút khỏi làng giải trí nhưng người hâm mộ vẫn luôn ngóng theo những thông tin mới về tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Hà Tăng.

Song Ngư / NĐT

Ảnh: FBNV

Tin Liên quan

Tags : showbiz việt Tăng Thanh Hà Giáng sinh ngôi sao

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất