Thứ Năm , 02:41, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

Tập 30 Sống chung với mẹ chồng: Sơn tạo bất lớn cho Vân

Ở tập phim sắp phát sóng của "Sống chung với mẹ chồng", Sơn bất ngờ thông báo cho Vân một tin "chấn động" khiến cô nàng phải nắm chặt tay anh và reo lên vui sướng.

Tối 15/6, tập 29 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đã lên sóng, khán giả màn ảnh nhỏ không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh Trang (Thu Quỳnh) điên dại và thất thần vì mất con. Trong một phút sơ hở và chủ quan, bà Điều - mẹ chồng Trang đã để cho người phụ nữ lạ mặt bắt cóc cháu gái 6 tháng tuổi. Sau nhiều ngày tìm kiếm vô vọng, Trang ngày càng héo mòn vì tưởng rằng con gái đã thực sự không trở lại nữa. Trong khi đó, bạn thân Trang - Vân (Bảo Thanh) cũng như ngồi trên đống lửa vì lo lắng cho sức khỏe của cô bạn đáng quý nhất cuộc đời.

Minh Vân đau lòng khi chứng kiến cảnh bạn thân (Trang) điên loạn vì mất con gái

Theo như Clip hé lộ sau khi kết thúc tập 29 vào tối qua (15/6) thì tối nay (16/6) tập 30 phim Sống chung với mẹ chồng mở đầu, khán giả sẽ chứng kiến cảnh Sơn yêu cầu Vân thay đổi cách xưng hô.  Thay vì gọi tên nhau, Sơn đề nghị Vân kêu mình bằng "anh". Điều này nhanh chóng được Minh Vân vui vẻ chấp nhận thay đổi cách xưng hô. Đã từ lâu lắm rồi Vân mới lại lúng liếng cười khi nhìn một người đàn ông.

Sơn đề nghị thay đổi cách xưng hô với Vân.

Cô vui vẻ chấp nhận lơi đề nghị của Sơn mặc dù có phần lúng túng.

Tiếp tục diễn biến bé Đậu Phộng- con gài Trang bị bắt cóc, là người tình cờ chứng kiến chuyện không hay xảy ra với gia đình Trang, soái ca Sơn đã dùng tất cả các mối quan hệ của mình để giúp Trang tìm kiếm đứa con bị mấ (cô bạn thân của Vân) hòng để lấy lòng Vân.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết của tập 30 Sống chung với mẹ chồng, Sơn gây tò mò cho khán giả khi thông báo cho Vân một tin tức cực kỳ sốt dẻo. Không tin nổi vào tai mình, Vân nắm chặt tay Sơn rồi nói to: "Thật à? Là sự thật hay em đang mơ". Ngay lập tức, Sơn đáp lại: "Là sự thật, một lát nữa em sẽ được gặp nó".

Vân nắm chăt tay Sơn và reo lên vui mừng khi được anh thông báo tin vui.

Nhiều khán giả dự đoán, "nó" mà Sơn nhắc đến chính là bé Đậu Phộng - con gái bị bắt cóc của Trang. Vì trong thời điểm hiện tại, Vân chẳng có mối bận tâm nào lớn hơn chuyện truy tìm tung tích bé Đậu Phộng cả.

Liệu rằng Sơn có giúp Vân và gia đình Trang tìm lại bé Đậu Phộng được không? Để biết diễn biến tiếp theo về mối quan hệ của Sơn- Vân, tung tích của bé Đậu Phộng, tập 30 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 16/6/2017 trên kênh VTV1 mới quý khán giả đón xem.

Mai Linh

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : mẹ chồng nàng dâu sống chung với mẹ chồng Phim Việt

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất