Thứ Năm , 01:19, Ngày 21/09/2017

Gia đình và pháp luật

Thanh Hóa: Chồng tàn nhẫn đổ nước sôi vào người vợ mới cưới

Hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, đòi chia tay và đòi quà xong nhưng không chịu tha cho vợ, Bốn đã bê nguyên ấm nước sôi vừa nấu đổ lên người vợ rồi bỏ đi.

Mới đây, thông tin từ bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa, đơn vị đang điều trị cho một nữ bệnh nhân bị bỏng nặng vùng cổ, ngực và lưng do bị bỏng nước sôi. Đó là chị Trần Thị V. (SN 1988), trú xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Chị Trần Thị V. bị bỏng nặng do chồng tàn nhẫn đổ nước sôi lên người.

Theo lời kể của chị V, ngày 1/7, chị cùng với chồng là anh Nguyễn Văn Bốn (SN 1988) về quê ngoại ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa chơi.

Tại đây, giữa 2 vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, anh Bốn bỏ về nhà.

Ngày 6/7, chị V. được bố đẻ là ông Trần Hợp T. (SN 1957) chở xuống nhà con rể nói chuyện. Tại đây, Bốn đòi trả lại tiền vàng nếu vợ chồng chia tay. Lúc này, ông T. đã cầm tiền, vàng con gái nhờ giữ hộ đưa cho Bốn rồi 2 bố con ra về.

Vừa ra đến cổng, Bốn gọi vợ quay trở lại lấy quần áo và đồ đạc. Trong lúc chị V. đi vào trong nhà gấp quần áo, Bốn bất ngờ cầm ấm siêu tốc đang đầy nước sôi dội vào cổ và lưng vợ rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, chị V. được bố và người em bên chồng đưa đi sơ cứu, rồi chuyển tới bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa điều trị.

Được biết, vợ chồng chị V. cưới nhau được 9 tháng, nhưng thời gian qua giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị V. đã trình báo lên cơ quan công an.

Thiện Quyền

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : chia tay vợ chồng Thanh Hóa bị bỏng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất