Chủ nhật, 22:37, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Thổi bay mỡ thừa nhờ nguyên liệu từ thiên nhiên

Lớp mỡ thừa trên cơ thể khiến nhiều người cảm thấy tự ti. Cách đơn giản từ nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ trả lại cho bạn vòng eo thon gọn.

Vì sao cơ thể tích tụ mỡ thừa?

Chất béo (Lipid) có trong thực phẩm mà chúng ta ăn mỗi ngày. Qua quá trình tiêu hóa, Lipid được chuyển hóa thành acid béo và glycerol. Sau đó, chúng được hấp thụ vào niêm mạc ruột và được giải phóng vào hệ bạch huyết dưới dạng các hạt li ti. Những hạt mỡ li ti nhanh chóng đi khắp cơ thể và bị các tế bào lưu giữ tại các mô mỡ, đặc biệt là xung quanh thắt lưng, bụng, đùi.

Các vùng mỡ này có nhiệm vụ dự trữ năng lượng, nuôi cơ bắp và tạo vùng đệm cơ học. Tuy nhiên, khi lượng mỡ được tích tụ quá nhiều, nó lại là một câu chuyện khác. Cơ thể hấp thu quá nhiều chất béo, lượng mỡ được lưu trữ ngày càng nhiều thì lúc này mỡ thừa sẽ được hình thành.

Mỡ thừa tích tụ khiến nhiều người thiếu tự tin về vóc dáng.

 Để giảm cân, bạn cần tiêu nhiều năng lượng hay calo mà bạn nạp vào. Lúc này, cơ thể sẽ lấy mỡ thừa để chuyển hóa thành năng lượng. Mỡ không biến mất nhưng đã thay đổi thành dạng khác.

Cách giảm mỡ thừa từ nguyên liệu tự nhiên

Dưới đây là cách dùng 2 nguyên liệu để giảm cân, giúp bạn tiêu hao mỡ thừa:

Lấy một thìa bột quế cho vào 250ml nước nóng. Để hỗn hợp này nguội rồi cho thêm 2 thìa mật ong vào.

Bạn có thể uống cốc nước này trước bữa sáng và tập thể dục nhẹ. Sau một thời gian bạn sẽ thấy lượng mỡ trong cơ thể giảm hẳn.

Tuy nhiên, phụ nữ đang mang thai, người nóng trong, huyết áp cao và đang bị viêm nhiễm cấp tính không nên áp dụng công thức này.

Theo Giadinhvietnam

Tin Liên quan

Tags : làm đẹp mỡ thừa

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất