Thứ Năm , 02:40, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

Thủ đoạn của nữ quái gây mê quý ông 'ham của lạ' để cướp tài sản

Bằng cách dùng vẻ ngoài sang trọng gạ gẫm các quý ông vào khách sạn "tâm sự", tại đây, Ly đã chuốc thuốc mê cho nạn nhân ngủ say rồi ra tay cướp tài sản.

Mới đây, một người đàn ông tên A. (43 tuổi, ngụ tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) đã đến cơ quan CSĐT tỉnh Trà Vinh trình báo việc mình bị một phụ nữ lừa đảo, chiếm đoạt 50 triệu đồng.

Theo trình báo, ngày 21/10/2016, anh A. tình cờ gặp Lê Thị Ly (41 tuổi, quê xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau; tạm trú huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) tại một quán nước ở thị xã Duyên Hải và cả hai ngồi trò chuyện. Ly ngỏ ý muốn nhờ anh A. giới thiệu đến các điểm bán cá biển để mua về bán lại.

Ly lấy lòng tin của nạn nhân nhờ vẻ ngoài sang trọng, giàu có.

Không chút mảy may nghi ngờ, anh A. nhiệt tình chở Ly đi một số điểm thu mua cá biển trong khu vực để khảo sát. Hôm sau, Ly hẹn anh A. ra nói chuyện và ngỏ lời mời anh về nhà mình ở Kiên Giang chơi, đồng thời mượn anh A. 50 triệu đồng để mua lại bộ vòng vàng đã bán trước đó. Ly hứa sẽ hoàn lại và sẽ đầu tư mở vựa cá cho anh A. làm quản lý. 

Lời đường mật của Ly như rót vào tai, anh A. đồng ý giúp đỡ và cho Ly mượn 50 triệu đồng để mua lại bộ vòng vàng. Sau đó, Ly ghé quán nước mua 1 lốc nước yến rồi cả hai đưa nhau vào khách sạn. Tại đây, Ly đưa cho anh A. lon nước yến đã có thuốc mê và nói uống để lấy lại sức. 

“Nữ quái” Lê Thị Ly tại cơ quan công an.

Cũng với thủ đoạn tương tự, Ly tiếp tục thực hiện nhiều vụ cướp tài sản khác. Người đàn ông tên D., 50 tuổi ở TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu cũng bị Ly tiếp cận làm quen rồi rủ vào khách sạn “tâm sự”. Sau đó, Ly chuốc thuốc mê cho ông D. ngủ say rồi cướp 1 sợi dây chuyền vàng và mặt dây chuyền trọng lượng 5,7 lượng; 1 tấm lắc vàng 7 lượng; 2 chiếc nhẫn vàng 2,3 lượng vào cuối tháng 12/2016.

Ngay khi nhận được tin báo của nạn nhân, công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ. Sau nhiều tháng theo dõi, ngày 15/6, "nữ quái" Lê Thị Ly đã bị bắt giam về hành vi cướp tài sản, đến nay, cơ quan điều tra cho biết, có nhiều nạn nhân khác đến công an trình báo là nạn nhân của Ly.

Tại cơ quan điều tra, Ly khai nhận, Ly đã thực hiện 2 vụ khác của 2 người đàn ông ở TP.Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) và huyện Gò Quao (tỉnh Kiên Giang) lấy đi 6,5 lượng vàng 24K của nạn nhân.

Thanh Lâm

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : cướp tài sản ham của lạ nữ quái quý ông

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất