Thứ Năm , 04:38, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

Top 5 con giáp luôn mang lại may mắn, hạnh phúc cho chồng con

Đặc điểm nổi bật trong tính cách phụ nữ tuổi Ngọ là họ rất lạc quan, yêu đời, thông minh, nhanh nhẹn và giỏi xã giao.

Tuổi Thìn

Một cô gái nhã nhặn lại có tài giao tiếp xuất sắc như tuổi Thìn rất biết cách để làm cho mọi người xung quanh hài lòng. Sự dịu dàng thông minh của cô nàng này sẽ không bao giờ làm người đàn ông bên cạnh phải phiền lòng, đặc biệt lại biết giấu đi sự tài giỏi của mình nên anh chàng sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương lòng tự trọng.

Tuổi Hợi

Theo quan niệm dân gian, người tuổi Hợi luôn được cho là có số nhàn hạ, sung sướng. Và quả thật, trong hôn nhân, họ may mắn có được một đời sống vợ chồng hạnh phúc.

Về tính cách, người tuổi Hợi có quan điểm sống tích cực, lạc quan, lúc nào cũng vui vẻ, tâm hồn trong sáng… Chính những ưu điểm này tỏa ra một năng lượng tốt cho cuộc sống của họ. Phụ nữ tuổi Hợi được mọi người yêu mến cũng vì tính tình hòa đồng, thoải mái, vô tư và luôn vui vẻ.

f

Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Hợi không có xu hướng yêu tùy tiện. Cô ấy luôn cố gắng tìm kiếm người phù hợp với mình về công việc, học vấn, tâm hồn, địa vị… Mặc dù điều này sẽ gây ra những khó khăn vì không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được người như vậy. Nhưng sự cẩn trọng, kiên nhẫn của phụ nữ tuổi Hợi giúp họ có được cái kết viên mãn. Chính vì đầu tư công sức vào việc tìm người bạn đời phù hợp nên khi tìm thấy, họ quyết tâm bằng được để bảo vệ tình yêu và cùng nhau đi đến bên bờ hạn phúc.

Do đã mất công trong việc tìm người tương đồng về mọi mặt nên cuộc hôn nhân của cô nàng tuổi Hợi có đầy đủ niềm tin, nền móng để hạnh phúc dài lâu.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong khoáng và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Cô nàng Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự chung thủy.

Trong số 12 con giáp thì nữ tuổi Dậu là sự kết hợp hoàn hảo giữa mẫu phụ nữ của gia đình và mẫu phụ của nữ xã hội. Nếu làm mẹ thì nàng sẽ là một người mẹ dịu dàng nhưng cũng rất nghiêm khắc. Nàng sẽ thay chồng dạy bảo những đứa con trở thành một người tốt và giỏi giang.

Tuổi Dậu tương đối thông minh, có thể hỗ trợ đắc lực cho chồng, là cánh tay phải giúp chồng phát triển trong sự nghiệp.

Tuổi Ngọ

Đặc điểm nổi bật trong tính cách phụ nữ tuổi Ngọ là họ rất lạc quan, yêu đời, thông minh, nhanh nhẹn và giỏi xã giao. Họ nổi tiếng là những người hào phóng, thích bay nhảy và luôn bắt kịp xu hướng của cuộc sống. Tuy ham chơi nhưng họ là những người vô cùng có trách nhiệm với bản thân và công việc, họ có khả năng giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa. Với chồng, họ sẽ đem hết sức lực và tài cán để ủng hộ và cho anh ấy lời khuyên tốt đẹp nhất. Người đàn ông sẽ có một chỗ dựa vững chắc nếu kết hôn với phụ nữ tuổi này.

Tuổi Tuất

f

Phụ nữ tuổi Tuất là người cực kì thông minh và hiểu được những gì mình đang có. Đặc biệt là chuyện tình cảm, tình yêu. Để tiến tới hôn nhân, phụ nữ tuổi Tuất khá vất vả. Tình yêu của họ trải qua nhiều sóng gió, gian nan mới đến được với nhau. Chính vì vậy khi đã kết hôn, hơn ai hết, phụ nữ tuổi Tuất ý thức được việc mình cần phải giữ gìn, nâng niu gia đình như thế nào. Nhờ cách nghĩ và hành động này mà cuộc hôn nhân của họ luôn hạnh phúc.

Trong tính cách, phụ nữ tuổi Tuất sống đơn giản, không quan tâm nhiều tới những lời đàm tiếu xung quanh, tập trung vào lo lắng cho gia đình. Vì thế mà cuộc hôn nhân của họ luôn bền vững.

Linh Tâm (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : con giáp

Tin Mật mã vũ trụ tiếp theo

Tin Mật mã vũ trụ mới nhất