Thứ Bảy , 22:10, Ngày 19/08/2017

Gia đình và pháp luật

Trung tâm BIG Ben Thanh Hóa vui cùng 'Rung chuông vàng'

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Big Ben – Chi nhánh Thành phố Thanh Hóa đã hào hứng tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng “Big Ben Golden Bell” lần thứ 2.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh Tiểu học khi đã hoàn thành kỳ thi cuối học kỳ và chuẩn bị đón chào một mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa, cuộc thi Rung chuông vàng đã diễn ra mang lại không khí hứng khởi hơn bao giờ hết.

Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển giáo dục Big Ben đã đạt được những thành công đáng ghi nhận. Công ty có Trung tâm Anh ngữ quốc tế Big Ben tại TP. Thanh Hóa, Trung tâm Kỹ năng sống tại TP. Thanh Hóa và Trung tâm Anh ngữ quốc tế Big Ben tại Bỉm Sơn với đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Vương quốc Anh, Mỹ, Úc và giáo viên Việt Nam chất lượng, giàu kinh nghiệm, yêu trẻ và nhiệt tình.

Một số hình ảnh về Trung tâm Anh ngữ quốc tế Big Ben.

Trung tâm cũng tổ chức đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế cho hàng nghìn lượt học sinh tại Trung tâm hàng năm. Không chỉ phát triển mạnh về đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm, Công ty đã được Phòng GD&ĐT TP. Thanh Hóa, thị xã Bỉm Sơn tin tưởng, cho phép phối hợp với các trường Tiểu học triển khai CLB tiếng Anh, đưa giáo viên bản ngữ vào giảng dạy tại các nhà trường một cách hiệu quả.

Ban lãnh đạo Công ty, tất cả nhân viên, giáo viên của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Big Ben đã, đang và luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng đào tạo, chăm sóc khách hàng, hiện đại hóa cơ sở vật chất một cách tối ưu để mang đến cho học sinh, các học viên thân yêu, quý khách hàng những buổi học thực sự ý nghĩa, bổ ích, thân thiện và hiệu quả.

Các em học sinh hào hứng tham gia "Rung chuông vàng" do Trung tâm tổ chức.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” là minh chứng cho nỗ lực đào tạo tiếng Anh trong suốt một năm học của các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia CLB tại các nhà trường và tại Trung tâm. Phát triển yếu tố học vui, thi vui, mang tính thực hành tương tác cao, đây cũng chính là sân chơi bổ ích, kiểm tra được kiến thức và khả năng tiếng Anh của các em học sinh, phát hiện những em giỏi tiếng Anh, có kiến thức toàn diện, làm nòng cốt cho các nhà trường. Cuộc thi đồng thời là sân chơi giáo dục, nêu cao tinh thần trung thực và trải nghiệm.

Các thí sinh tham gia “Rung chuông vàng 2017” nhận học bổng của Trung tâm.

Cuộc thi “Rung chuông vàng 2017”, số lượng thí sinh tham gia là 132 thí sinh chủ yếu ở độ tuổi: lớp 3,4,5. Đối tượng dự thi là các thí sinh tham dự đến từ câu lạc bộ tiếng Anh các nhà trường liên kết đào tạo cùng trung tâm: Trường TH Đông Thọ, TH Đông Vệ, TH Lê Văn Tám,… mỗi nhà trường chọn cử 15 học sinh có thành tích xuất sắc nhất.

Đối với học sinh đang học tập tại trung tâm từ trình độ Mover, trải qua 1 kì thi sơ loại để tuyển chọn 25 thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh tự do trải qua phần test và đạt điểm chuẩn theo yêu cầu. Kết thúc chương trình, trung tâm đã trao chứng nhận và học bổng cho tất cả các thí sinh tham dự chương trình, mỗi suất học bổng trị giá gần 2 triệu đồng chứng nhận đạt kết quả cao và học bổng cho 15 thí sinh đạt điểm cao nhất, mỗi học bổng trị giá hơn 2 triệu đồng.

Chứng nhận và học bổng cho thí sinh quán quân chương trình trị giá hơn 5 triệu đồng. Quán quân chương trình thuộc về số báo danh 99 đến từ trường THPT Lê Văn Tám. Bên cạnh các hoạt động chính là rung chuông vàng, sân chơi còn có sự góp mặt của các tiết mục đặc sắc: múa lân chào hè, màn ảo thuật và các tiết mục văn nghệ do chính họ sinh trung tâm biểu diễn. Phần giao lưu, cứu trợ của các giáo viên nước ngoài, là các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ…

Xuân Qúy – Tiến Anh

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : giáo viên nước ngoài rung chuông vàng anh ngữ

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất