Thứ Tư , 03:28, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

Trương Quỳnh Anh rơi nước mắt vì Vết sẹo cuộc đời của Ngô Thanh Vân

Chiều 10/5, Trương Quỳnh Anh xuất hiện tại buổi họp báo Vết sẹo cuộc đời 6 của Ngô Thanh Vân. Ngô Thanh Vân đã khiến Trương Quỳnh Anh phải rơi nước mắt vì cảm động.

Trương Quỳnh Anh rơi nước mắt vì Vết sẹo cuộc đời của Ngô Thanh Vân

Trương Quỳnh Anh rơi nước mắt vì Vết sẹo cuộc đời của Ngô Thanh Vân

Nữ diễn viên đóng vai Nhi trong bộ phim Nữ Đại Gia đã rơi nước mắt khi nói về những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh nhưng gia đình không có điều kiện chữa trị.

Chiều 10/5, Trương Quỳnh Anh xuất hiện tại buổi họp báo Vết sẹo cuộc đời 6 của Ngô Thanh Vân. Nữ diễn viên chọn trang phục trẻ trung. Thời gian qua, ngoài việc phủ sóng phim ảnh, Trương Quỳnh Anh được ví von là nữ hoàng event. Cô xuất hiện liên tục tại nhiều sự kiện trong cả nước. Với hình ảnh đẹp, tài diễn xuất và ca hát tốt, cô rất được lòng của giới tổ chức sự kiện.

Trương Quỳnh Anh đã không cầm được nước mắt khi nói chuyện với Ngô Thanh Vân.

Trương Quỳnh Anh đã không cầm được nước mắt khi nói chuyện với Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân đã gắn bó với chương trình "Vết sẹo cuộc đời" suốt 5 năm qua với mong muốn kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật.

Khi nhìn lai hành trình 5 năm dài của “Vết sẹo cuộc đời” với những nỗ lực của cả ê kíp vượt lên mọi khó khăn để quyên góp cứu sống hơn 1.000 em bé bị bệnh tim bẩm sinh, "đả nữ" Ngô Thanh Vân vô cùng xúc động.

Ngô Thanh Vân đã đồng hành với Vết sẹo cuộc đời trong suốt 5 năm qua.

Ngô Thanh Vân đã đồng hành với Vết sẹo cuộc đời trong suốt 5 năm qua.

Trong buổi họp báo, Trương Quỳnh Anh cũng có dịp hội ngộ Diệp Bảo Ngọc. Cả hai hiện đều là mẹ một con. Nhan sắc của Quỳnh Anh và Diệp Bảo Ngọc khi đứng chung đều thu hút người đối diên.

4

Đặc biệt, với lần trở lại này, chương trình Vết sẹo cuộc đời sẽ hỗ trợ kinh phí cho các em nhỏ gia cảnh khó khăn nhưng mắc bệnh tim bẩm sinh. Chia sẻ trong sự kiện Trương Quỳnh Anh đã không cầm được nước mắt khi nhắc về những mãnh đời bất hạnh. Cô đã là mẹ nên hiểu và đồng cảm được với những số phận em nhỏ kém may mắn.

5

6

"Tôi quặn lòng khi chứng kiến những em bé, nhà quá nghèo trong khi bệnh tình lại nan ý, đòi hỏi chi phí chữa trị lớn. Chính vì vậy, tôi đã đồng ý tham dự chương trình vì muốn chung tay giúp đỡ các em" - Trương Quỳnh Anh nói.
Hiện tại, sau một thời gian chỉnh sửa, bộ phim Nữ Đại Gia đang được chờ đợi của Trương Quỳnh Anh sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/5. Bên cạnh đó, dự án âm nhạc EDM của cô đã gần hoàn thành và sẽ sớm ra mắt khán giả trong mùa hè sắp đến. Hiện, cô đang gấp rút tập luyện võ thuật để xuất hiện trong một dự án điện ảnh hoàn toàn mới sẽ được công bố vào thời gian tới.

7

Huy Nguyễn

Tin Liên quan

Tags : Ngô Thanh Vân Trương Quỳnh Anh Vết sẹo cuộc đời

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất