Chủ nhật, 20:34, Ngày 20/08/2017

Gia đình và pháp luật

Truy tìm nam thanh niên ngồi quay lưng điều khiển xe máy

Một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên ngồi quay lưng, mặt hướng về phía sau, ngoặt tay ra trước, điều khiển xe máy mà không hề nhìn đường, đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Trưa ngày 17/6, trên mạng xã hội Facebook, tài khoản D.Đ.T.N đăng tải video clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông ngồi quay lưng về phía trước, điều khiển xe máy hiệu Excetir mang BKS 47H1-156.57.

Nam thanh niên ngồi quay lung điều khiển xe máy (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy nam thanh niên quay hẳn mặt về phía sau, không hề nhìn đường, ngoặt 2 tay ra sau lưng để điều khiển xe gắn máy với tốc độ khá cao mà không hề quan sát phía trước, cho xe phóng nhanh trên đường một chiều.

Chỉ sau hơn 1 giờ được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút trên 8.000 lượt theo dõi cùng hàng ngàn bình luận. Đa số người xem clip đều bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật, coi thường tính mạng của bản thân cũng như người đi đường của nam thanh niên nói trên.

Theo nhiều nguồn tin, đoạn đường xảy ra vụ việc là tỉnh lộ 8, đoạn qua thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Vụ việc đang được Phòng CSGT huyện Cư M’gar tiến hành xác minh, làm rõ danh tính của nam thanh niên ngồi ngược đi xe máy.

Theo Dân Trí

Tin Liên quan

Tags : xe máy đắk lắk nam thanh niên điều khiển xe

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất