Chủ nhật, 10:11, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Tuổi nào sẽ gặp may mắn nhất trong năm Đinh Dậu 2017?

Tài vận, sức khỏe và sự may mắn của các con giáp trong năm 2017 được dự báo chi tiết. Con giáp nào sẽ gặp may mắn và thành công nhất trong năm Đinh Dậu?

Năm 2017 theo âm lịch là năm Đinh Dậu, thuộc mệnh Hỏa. Do phải trải qua đống lửa (hỏa), nên nhiều người cho rằng năm nay là năm của phượng hoàng. Phượng hoàng tượng trưng cho sự hồi phục và vươn lên – vươn lên từ đống tro tàn của mất mát và cơ cực, bay vút lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng. Vì vậy, 2017 được xem là năm của những biến đổi, hồi phục và thành công.

Tuổi Tý

Tài vận năm nay của tuổi Tý sẽ khiến họ hài lòng. Không nhiều lắm cũng không ít, chủ yếu đến từ công việc và kinh doanh. Các khoản chi tiêu không bị hạn chế, cũng không có khoản nào chi quá dự liệu, túi tiền của họ vẫn có thể rủng rỉnh cả năm.

Về tổng thể người tuổi Tý năm 2017 tương đối ổn, có những phát triển nhất định nhờ có được năng lượng của sao Thái Dương. So với các bạn nam, sự nghiệp của các bạn nữ tuổi Tý có nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Gặp khó khăn đều được quý nhân trợ giúp hóa giải một cách nhẹ nhàng.

Tuổi Sửu

Chia sẻ trên Rapper, bà Allen - Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Philippines, cho biết: Người tuổi Sửu sẽ có cơ hội thăng tiến trong học hành, nghề nghiệp, tình yêu và du lịch. Những người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu mới, còn những người đang yêu có thể sẽ kết hôn hoặc mang thai trong năm nay.

Tuổi Dần

Năm 2017 là năm cực kỳ may mắn đối với những người cầm tinh con hổ (tuổi Dần). Không chỉ chuyện tình yêu, sự nghiệp mà cả tài chính sung túc cũng là nguồn vui bất tận dành cho bạn trong suốt năm 2017. Các dự án của bạn diễn ra suôn sẻ và trôi chảy mang lại nguồn thu ổn định, đều đặn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ gặp may trong tình cảm nhưng sức khỏe, nghề nghiệp và tài vận cần chú ý, đặc biệt khi ra các quyết định đầu tư rủi ro cao hay giúp đỡ người ốm đau. Họ cũng cần cảnh giác với những thay đổi trong môi trường làm việc để đề phòng gặp vận xấu, bà Allen dự đoán.

Tuổi Thìn

Năm 2017, những người tuổi Thìn là mệnh "Hợp Thái Tuế" nên mọi phương diện đều vô cùng thuận lợi. Trong cả một năm, đầu óc của họ hoạt động một cách tích cực và hiệu quả. Họ sẽ có thật nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, nhờ đó họ sẽ được cấp trên đánh giá cao. Vào những thời điểm quan trọng, quý nhân sẽ xuất hiện và giúp họ trở nên sáng suốt và tỉnh táo nhất.

Không những thế, họ còn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Người tuổi Thìn không những thuận lợi trong công việc, mà còn tránh được những hiểm họa rình rập. Tuy nhiên, để con đường thành công không bị gián đoạn, người tuổi Thìn cần thay đổi tính nôn nóng, bộc trực. Sự nôn nóng của bạn có thể làm hỏng nhiều hợp đồng làm ăn quan trọng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, trong năm này tuổi Tỵ có tài vận không tồi, thu nhập có sự tăng lên đáng kể. Đó chủ yếu là nhờ vào năng lực quản lý tài sản của bạn, nhưng năm 2017 này bạn cũng phải chi tiêu rất nhiều, nếu không có kế hoạch cụ thể, rất dễ lâm vào cảnh túng quẫn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ rất bận rộn trong năm nay, điều này khiến họ khó có thời gian tận hưởng cuộc sống. Quá bận rộn có thể sẽ ảnh hưởng tới chuyện tình cảm và sức khỏe của người tuổi này. Về mặt tài vận, người tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội trong công việc nhưng sẽ phải chi tiền để giúp đỡ người nhà.

Tuổi Mùi

Đinh Dậu 2017 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi.

Tuổi Thân

2017 sẽ là năm ổn định cho người tuổi Thân. Họ sẽ có các mối quan hệ xã hội và thu nhập ổn định. Hãy kiên nhẫn và thực tế khi cơ hội kiếm tiền đến, tập trung vào trả nợ và tiết kiệm cho tương lai.

Tuổi Dậu

Đinh Dậu 2017 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

Tuổi Tuất

Năm 2016 có vẻ không thực sự thuận lợi với những bạn tuổi Tuất. Tuy nhiên, năm 2017 lại mang đến cho bạn nhiều tin vui về tiền bạc. Trong suốt cả năm, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu đáng kể từ việc được cho, biếu, tặng. Bên cạnh đó nhờ có thần Tài đồng hành nên bạn nhận được rất nhiều cơ may trúng sổ xố, quay thưởng khuyến mại.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tài vận cũng coi là tạm được. Đừng trông mong gì sẽ kiếm được món hời lớn, chủ yếu chỉ là vài món nho nhỏ mà thôi. May mà số vận năm này của bạn không đến nỗi xấu, không có áp lực quá lớn, cũng không quá mức bận rộn. Nửa cuối năm, bạn sẽ phải chi tiêu cho một số hạng mục, nhất định phải tính toán kĩ càng, đừng quá phung phí.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Kiều Hương (Tổng hợp)

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : phong thủy tử vi tài vận Đinh Dậu

Tin Mật mã vũ trụ tiếp theo

Tin Mật mã vũ trụ mới nhất