Thứ Sáu , 17:02, Ngày 22/09/2017

Gia đình và pháp luật

Váng sữa Monte có mùi hôi mốc khi vẫn còn hạn sử dụng?

Vừa qua, tòa soạn nhận được đơn phản ánh của Chị H.N ( Tỉnh Thanh Hóa) về tình trạng váng sữa Monte có màu lạ, vón cục, khi nếm thử thì có mùi hôi mốc khó chịu.

Ngày 19/08/17, chị H. N, (trú tại xã Xuân Hòa, huyệnThọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) có mua 2 hộp váng sữa Monte tại một đại lý lớn ở thị trấn Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa để cho con ăn. Hộp đầu tiên cho bé ăn thì vẫn bình thường, nhưng đến chiều cùng ngày khi mở hộp thứ 2 cho bé ăn được 1/3 hộp, thì thấy váng sữa có màu lạ, vón cục, nếm thử thì có mùi hôi mốc khó chịu. Hiện tại, Chị H.N đang nuôi con 9 tháng tuổi, và đã tin dùng váng sữa Monte nhiều năm nay.

Đơn đề nghị của chị H.N.

Thông tin từ chị H.N, cung cấp hộp váng sữa được xác định sản xuất vào ngày 10/04/2017 và hạn sử dụng đến 17/10/2017. Bên ngoài 2 hộp váng sữa Monte (loại 55g) hoàn toàn bình thường, không hề có dấu hiệu trầy xước hay méo mó do va đập.

Do quá hoảng loạn khi cho con ăn phải hộp sữa bị vốn cục, biến đổi màu và có mùi hôi khó chịu trong khi hạn sử dụng vẫn đang còn, chị H.N đã liên hệ với đại lý nơi mình mua sản phẩm. Tuy nhiên, qua nhiều lần liên lạc chị vẫn không nhận được câu trả lời thỏa đáng từ đại lý chính thức phân phối sản phẩm sữa Monte của công ty Zott Việt Nam, chị H.N quyết định làm đơn khiếu nại với mong muốn sự việc được sáng tỏ và người tiêu dùng, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ nên cẩn thận lựa chọn sản phẩm cho con mình.

Váng sữa Monte có màu lạ, vón cục và bốc mùi hôi mốc (ảnh: chị H.N cung cấp).

Sau khi nhận được đơn của chị H.N, phóng viên đã liên hệ đặt lịch làm việc với công ty Zott Việt Nam (Công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm sữa Monte). Phóng viên đặt lịch làm việc với phía công ty từ ngày 31/08/2017, nhưng đến ngày 08/09/17 đại diện công ty Zott Việt Nam mới nhận lời làm việc với phóng viên.

Tuy nhiên, khi được trao đổi và đề cập tới vấn đề sản phẩm sữa Monte của công ty có màu lạ và mùi hôi khó chịu khi vẫn còn hạn sử dụng và vẫn lưu hành đến tay người tiêu dùng. Bà Lê Thị Thúy Lan – Giám đốc Marketing Công ty TNHH Zott Việt Nam vẫn không có câu trả lời thỏa đáng cho vụ việc trên mà nói sẽ trả lời bằng văn bản cho Báo Thời Đại sau.

Trước thái độ mập mờ, chưa có câu trả lời thỏa đáng, với sự việc trên, người tiêu dùng không khỏi băn khoăn trước chất lượng thực sự của sản phẩm sữa Monte đang được lưu hành rộng rãi trên khắp cả nước hiện nay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : thực phẩm bẩn người tiêu dùng sản phẩm

Tin Điều tra theo đơn thư tiếp theo

Tin Điều tra theo đơn thư mới nhất