Thứ Năm , 01:14, Ngày 21/09/2017

Gia đình và pháp luật

Vợ cũ vô tình tiết lộ Bằng Kiều đã chia tay Dương Mỹ Linh

Mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng Bằng Kiều đã chia tay Dương Mỹ Linh.

Mới đây, vợ cũ của Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đăng ảnh của anh thổi nến sinh nhật cùng lời chia sẻ: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới. Người ta không thích Z Talk nhưng tui vẫn chúc mừng sinh nhật bình thường". Lời chúc Bằng Kiều sớm có người yêu mới khiến cho mọi người càng tin rằng nam ca sĩ đã chia tay Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên, công chúng vẫn mong câu trả lời chính thức từ Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, công chúng không còn thấy Bằng Kiều chụp chung hay khoe hình ảnh hạnh phúc cùng Dương Mỹ Linh. Cô nàng cũng thường đi du lịch một mình và vắng mặt trong các sự kiện của gia đình Bằng Kiều. Điều đó, khiến công chúng nghi ngờ cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Bằng Kiều vẫn chưa lên tiếng việc chia tay Dương Mỹ Linh.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh quen nhau từ cuối năm 2013 khi tham dự bữa tiệc tất niên của một người bạn chung. Lần đầu gặp Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều không hề hay biết cô là hoa hậu hay diễn viên. Dù nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân nhưng cặp đôi không công bố rộng rãi chuyện tình cảm đến người hâm mộ.

Thông tin Bằng Kiều hẹn hò Dương Mỹ Linh bắt đầu được nhiều người truyền tai nhau từ đầu năm 2014 khi cả hai sóng đôi dự đám cưới ca sĩ Anh Tú. Tuy nhiên, cặp đôi nhất quyết không trả lời nghi vấn của báo chí và cũng né tránh đứng cạnh nhau mỗi lần xuất hiện chung tại các sự kiện.

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : Bằng Kiều Vợ cũ Bằng Kiều tình nhân của Bằng Kiều

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất