Chủ nhật, 12:54, Ngày 20/08/2017

Gia đình và pháp luật

Vụ xông vào nhà bắn chết người: Xuất hiện người phụ nữ bí ẩn

Người phụ nữ bí ẩn xuất hiện tại hiện trường vụ nã súng bắn chết người ở Sài Gòn. Khai báo của các nhân chứng và người có liên quan, hé lộ tình tiết mới, đầy bất ngờ…

Người phụ nữ bí ẩn chụp ảnh nạn nhân bị bắn chết

Đến nay vụ nổ súng bắn người xảy ra tại nhà số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, P.4, Q.11 vào chiều 8/1 vẫn đang được Công an TP.HCM và các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra, truy xét.

Nguồn tin cho hay, nhóm người sát hại nạn nhân Mai Chí T (SN 1972, ngụ Q.Bình Thủy, TP Cần Thơ, tạm trú Q.11) rất chuyên nghiệp và tại hiện trường vụ án có xuất hiện 1 người phụ nữ bí ẩn.

Nhiều nguồn thông tin cho rằng, người phụ nữ bí ẩn xuất hiện cùng 2 người đàn ông tại hiện trường vụ nổ súng đã dùng ĐTDĐ chụp ảnh nạn nhân bị giết.

Bà Huỳnh Thị Kim P (SN 1976, vợ nạn nhân T), là người có mặt tại hiện trường lúc chồng bị bắn chết và bản thân cũng bị sát thủ dí súng đe dọa. Nguồn thông tin cho hay, bà P khi làm việc với công an, có khai báo về nhận dạng của 2 sát thủ gây án, đặc biệt về 1 người phụ nữ bí ẩn có hành động rất lạ lùng tại hiện trường.

Theo đó, chiều 8/1 ông T vừa đi lấy tiền hàng về đến nhà. bà P đưa con nhỏ xuống nhà để tắm.

Khoảng 10 phút, nghe một số tiếng nổ như tiếng súng vang lên trên nhà, bà P chạy lên, xem chuyện gì xảy ra. Bà tá hỏa khi thấy chồng mình nằm gục trong vũng máu ngay cửa ra vào phòng khách. Cạnh đó có 1 thanh niên cầm súng ngắn, 1 người khác cùng người đàn bà đứng bên cạnh.

Nguồn tin cho rằng, khi khai báo, bà P có mô tả về đặc điểm nhận dạng cũng như hành động kỳ lạ của người phụ nữ. Người này chừng hơn 30 tuổi, dáng người mảnh mai. Khi đồng bọn gây án xong, người phụ nữ này còn dùng ĐTDĐ để chụp ảnh, quay phim cảnh tượng ông T nằm gục chết trong vũng máu tại nhà.

Tại hiện trường lúc đó, bà P. thấy 1 trong 2 người đàn ông đi vào phòng làm việc của chồng bà lục soát. Riêng sát thủ còn lại, dí khẩu súng về hướng bà P dọa. Bà P. chỉ biết hoảng hốt chạy ra sau nhà thoát thân.

Phải 1 lúc sau, khi nhóm người bỏ đi, bà P mới chạy lên nhà tri hô cầu cứu.

Nhân chứng khác kể gì?

Các nhân chứng ngồi quán cà phê đối diện với ngôi nhà xác nhận thông tin, có 1 người phụ nữ lạ vào ngôi nhà trước khi vụ án xảy ra.

Nhân chứng tên Dũng cho hay: “Người phụ nữ đi vào ngôi nhà là cửa hàng đặc sản Sóc Trăng - Bến Tre; chừng 5 phút sau, có 2 thanh niên đi xe gắn máy đến…Tôi nghe hô hoán, cùng nhiều người khác chạy đến mới hay tin có nổ súng, bắn chết người”, ông Dũng nói và khẳng định không biết người phụ nữ lạ, cùng 2 thanh niên rời ngôi nhà lúc nào.

Nhân chứng mô tả, 2 sát thủ không bịt mặt, sau khi gây án đã đi ra khỏi hiện trường một cách bình thản.

Ông H, tình cờ có mặt trước ngôi nhà xác nhận, lúc nghe nhiều tiếng nổ phát ra từ căn nhà số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, ông đang đi ngang qua.

“Tôi có thấy trong nhà đi ra 2 thanh niên, không bịt mặt gì cả, leo lên xe gắn máy, chạy về hướng đường 3/2… Tôi không hay biết chuyện gì, phải một lúc sau mới hay tin có vụ nổ súng bắn chết người trong ngôi nhà đó”, ông H kể.

Như VietNamNet đã thông tin, tại hiện trường khi khám nghiệm, công an tìm thấy nhiều vỏ đạn, đầu đạn, khả năng bắn ra từ 2 khẩu K59 khác nhau. Có nhân chứng cung cấp thông tin về chủng loại xe gắn máy và BKS xe mà nhóm sát thủ di chuyển khi gây án.

Ngoài ra bước đầu cũng xác định, nạn nhân T. thường xuyên liên lạc qua điện thoại và có giao dịch chuyển số tiền lớn cho một số đối tượng ở Campuchia.

Công an đang xác minh những mối quan hệ làm ăn, mâu thuẫn của nạn nhân T. để phục vụ công tác điều tra. Hiện các cục nghiệp vụ của Bộ Công an cũng đã nắm thông tin, sẵn sàng vào cuộc điều tra vụ nổ súng táo tợn nói trên.

Theo Vietnamnet

Tin Liên quan

Tags : giết người án mạng nổ súng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất