Thứ Ba , 13:04, Ngày 17/10/2017

Gia đình và pháp luật

Xôn xao bé gái lớp 4 bị kẻ lạ tiêm thuốc mê để bắt cóc ở Nghệ An

Theo thông tin đăng tải trên trang facebook, khi đang đi học về, một em học sinh lớp 4 bị người đàn ông lạ mặt chặn hỏi đường. Nhân lúc em không để ý, đối tượng đã tiêm thuốc mê với mục đích bắt cóc.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook đã lan truyền thông tin cảnh báo về một vụ tiêm thuốc để bắt cóc trẻ em, tại xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, gây xôn xao dư luận.

Nội dung đăng tải khiến nhiều người hoang mang (Ảnh chụp facebook)

Theo nội dung đăng tải, một học sinh tiểu học đang trên đường đi học về, khi qua cánh đồng lúa thì bị một người đàn ông chặn và tiêm thuốc vào người, với ý định bắt đi. Nhưng rất may có người đi qua phát hiện được nên em học sinh thoát nạn. Hiện giờ, em đang phải nằm viện vì bị ngấm thuốc.

“Các bác phụ huynh ơi, trẻ tiểu học đang còn nhỏ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, bắt cóc, hãy bỏ chút thời gian để đi đón con nhé…”, facebook này cảnh báo.

Chỉ trong một thời gian ngắn, nội dung này đã được rất nhiều người chia sẻ. Mọi lời bình luận đều tỏ thái độ vô cùng hoang mang trước việc xảy ra, không ai ngờ đối tượng này lại dám bắt cóc ngay giữa ban ngày như vậy.

Theo một số nguồn tin, sự việc được cho là xảy ra vào trưa ngày 5/5, tại cung đường di chuyển tới Bãi Lữ, đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc.

Đoạn đường được cho là xảy ra vụ việc tiêm thuốc để bắt cóc

Sau khi thông tin trên lan truyền, tài khoản Cuc Ho Kim Cuc cho biết: “Bây giờ bọn bắt cóc trẻ em ở khắp nơi, đi làm lúc nào cũng lơ sợ con đang đi học. Sợ thật”.

“Cũng may cho bé và sẽ là một bài học cảnh tình cho các bậc phu huynh”, tài khoản Quân Mỹ Chiến bình luận.

Trao đổi với Thiếu tá Nguyễn Trọng Tuệ, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc được biết, đơn vị đã nắm được thông tin và hiện đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Anh Ngọc/NĐT

Tin Liên quan

Tags : bắt cóc học sinh Nghệ An tiêm thuốc

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất