Thứ Ba , 18:21, Ngày 17/10/2017

Gia đình và pháp luật

Xuất hiện người đàn ông tự nhận là bố của bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi

Sau khi có một người phụ nữ tự nhận là mẹ của bé Bin nghi bị bỏ rơi trước cổng bệnh viện Từ Dũ hôm 11/7, đến lượt một người đàn ông tự nhận mình là bố đứa bé, muốn nhận lại Bin.

Sáng ngày 10/8, UBND phường Phạm Ngũ Lão, Q.1 cho biết, vừa tiếp nhận một trường hợp người đàn ông tên G., tự nhận là bố của bé Bin (2 tuổi) nghi bị bỏ rơi trước cổng bệnh viện Từ Dũ khuya 11/7.

Vẻ kháu khỉnh, đáng yêu của Bin.

Bé Bin được chăm sóc rất chu đáo.

Theo đó, người đàn ông này cho biết mình đang làm bảo vệ tại Sài Gòn và Bin chính là con ruột của anh. Vì cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn, vợ của anh đã ôm bé Bin từ Cà Mau lên TP.HCM sinh sống, sau đó anh lặn lội lên thành phố làm thuê để kiếm vợ, con nhưng không gặp.

Khi được hỏi về các giấy tờ để chứng minh là bố của đứa bé thì anh G. cho biết, mình không có. Do vậy, UBND phường chỉ ghi nhận lại vụ việc, chưa thể cung cấp thêm thông tin của Bin cho phía người đàn ông này, chờ cơ quan xác minh rõ lai lịch của đứa bé.

Bé Bin đang ở tại làng Hòa Bình để chờ người thân.

Bé Bin rất nhớ mẹ, mong gia đình đến đón về.

Vào chiều 9/8, một người phụ nữ tên N. cũng nhận mình là mẹ của Bin, bị lạc bé khi đến thăm bệnh tại Từ Dũ. Vì không biết nhờ vả ai, cũng không có cách tìm con nên chị N. cũng không báo cho công an khu vực biết mình đã lạc mất con.

Như vậy, sau khi thông tin một phụ nữ nhận mẹ của Bin, đến lượt bố của bé lại xuất hiện để nhận lại con. Tuy nhiên, cả hai đều không xuất trình được giấy tờ chứng minh mình là người thân của bé.

Trước đó, vào đêm ngày 11/7, các bảo vệ đang trực tại BV Từ Dũ, TP.HCM phát hiện một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu và trắng trẻo đứng một mình trước cổng. Bé mặc chiếc áo phông trắng, bên ngoài khoác áo màu xanh. Vì không tìm được người thân cho bé nên bé được chuyển vào làng Hòa Bình để được chăm sóc.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên quan

Tags : bé trai bỏ rơi HCM

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất