[999+] Stt thả thính bằng tiếng Anh HOT nhất – Auto Đổ, Auto Dính

[999+] Stt thả thính bằng tiếng Anh HOT nhất – Auto Đổ, Auto Dính

Những stt thả thính bằng tiếng Anh hiện nay cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm . Những stt bằng tiếng anh dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người nhất là những bạn thích ” sống ảo ” trên facebook. Bởi những stt này không gây nhàm chán đến cho mọi người

Với độ phổ biến của mạng xã hội, những stt thả thính này bạn nhanh chóng tìm kiếm ở bất kì đâu nhưng những stt thế nào để có thể chiếm trọn được trái tim ” người ấy ” thì quả là một điều không hề dễ dàng một chút nào

Nếu bạn muốn ghi điểm cực nhanh trong mắt Crush thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Pud.edu.vn nhé!

[Loạt] Stt thả thính bằng tiếng Anh ngắn gọn

Những stt thả thính bằng tiếng việt hiện nay đã quá phổ biến và khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán với nó. Đây chính là lúc mà những stt thả thính bằng tiếng Anh ngắn gọn lên ngôi và tạo sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng

1. Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.” // Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.

2. Are you a thief ? Cause you stole my heart !!! // Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi

3. Meeting you is the best thing that ever happened to me. // Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em
4. Do you even realize how much I love you? // Anh có biết em yêu anh nhiều như thế nào không ?

5. I cannot stop thinking about you // Em không thể ngừng nghĩ về anh

6. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.// Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

7. I love you with know how, why ,or even from where.. // Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu

8. My heart calls out for you. // Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.

9. I do love you at the first sight. // Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

10. You are my sunshine. You light up my life // Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em

11. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.//Khi nhìn anh, em cảm giác tim em như loạn nhịp.

12. Sweety, can I be your only love ? // Người yêu ơi, yêu mình em được không ?

13. You are my one and only. // Anh là của riêng em

14. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! // Em chỉ là 1 làn gió nhẹ. Nhưng tình yêu của em dành cho anh thì mạnh hơn nhiều so với 1 cơn bão đấy !

15. I wanna be the one holding your heart. // Em muốn là người duy nhất nắm giữ trái tim anh

16.When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good. // Khi em để một ngày trôi qua mà không trò chuyện cùng anh…ừm… 16. ngày ấy chẳng đẹp trời chút nào

17. may only be one person to the world but you may be the world to one person. // Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

18. I could change the alphabet, I would put U and I together // Nếu em có thể thay đổi bảng chữ cái, em muốn đặt chữ U và I cạnh nhau

19. There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an hour….but only one I love// Có 12 tháng 1 năm, 30 ngày 1 tháng, 7 ngày 1 tuần, 24h 1 ngày và 60p 1 giờ nhưng em chỉ yêu mình anh

20. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror // Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.

21. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it.// Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.

22. I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling // Tôi không thể tìm được từ ngữ diễn tả cái cách tôi cảm nhận khi nghe giọng nói hay khi nhìn thấy gương mặt bạn… Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thích cái cảm giác đó!

23. When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you.//

Khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. Và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.

24. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you.

Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.

25. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts.// Mẹ anh nói với anh rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ.

26. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart.// Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao trái tim của mình cho em.

27. When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one.//Khi lần đầu nhìn thấy em, anh cố tìm một chữ ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có chữ ký riêng.

28. Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes.// Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.

[Chùm] STT thả thính bằng tiếng Anh hay nhất

Với các bạn trẻ ngày nay, tiếng Anh không còn là loại ngôn ngữ xa lạ nữa, ngược lại đã trở nên quá đối quen thuộc. Nhiều bạn trẻ đã sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày. Do vậy, nếu bạn đang “cảm nắng” cô nàng/ anh chàng nào đó, đừng ngần ngại sử dụng ngay STT thả thính bằng tiếng Anh hay nhất sau đây để chinh phục người ấy nhé !

If kisses were snowflakes, I’d s
end you a blizzard: Nếu những nụ hôn là những bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.

If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world: Nếu em có 11 bông hồng và em đang nhìn vào tấm gương, em sẽ thấy 12 thứ đẹp nhất trên thế giới này

I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you: Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. Khi em tìm thấy nó là lúc anh ngừng yêu em.

We’re like a 4-Leaf clover. You’re the C and I’m the R, and there’s love in between us: Chúng ta giống như cây cỏ 4 lá, anh là chữ C và em là chữ R, và rồi có tình yêu giữa đôi ta.

Anh có thể cười 1 cái được không? Cafe của em quên cho đường rồi. Could you smile? I forgot putting sugar in my cafe.

Em béo thế này vì trong lòng em còn có anh nữa. I’m this fat because I have you in my heart.

Son môi em có thể tự mua, anh cho em tình yêu là được rồi. I can buy lipsticks myself, you just need to love me.

Anh kia, đi đứng kiểu gì mà ngã vào trái tim em rồi này. What kind of step are you taking? You’ve fallen into my heart.

Anh ơi có cháy này! Cháy trong tim em! Fire!!! Fire in my heart!

Stt hay thả thính bằng tiếng anh cực chất và hài hước dễ thương …

Anh có mỏi chân không khi cứ lượn mãi trong tâm trí em thế? Are you tired of keeping going in my mind?

Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích. You are not my style. But you are the one I like.

Có rất nhiều cách để hạnh phúc, nhưng nhanh nhất chính là được nhìn thấy anh. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you.

Trong game em đánh gục tất cả, dưới tình trường em gục ngã trước anh.
In the game, I knocked it all out. But I fell for you.

Anh gì ơi? Anh đánh rơi người yêu này! Honey, you dropped this lover!

Việc gì phải ôm bực vào người? Ôm em này! Why do you have to hug the resentment? Hug me!

Em là 4, anh là 2. Trừ anh ra thì vẫn là anh. I’m 4, you’re 2. I’m minus you is still equal to you.

Điều kiện chọn người yêu của em chỉ có một. Phải là anh. The conditions for choosing my lover is only one. It’s you!

Đố anh, tim em ở bên nào? Là ở bên cạnh anh đó. Do you know which side of my heart? It’s beside you!

Em chẳng cần thể diện, em chỉ cần anh thôi. I don’t need to save face. I just need you!

I looked at your face… my heart jumped all over the place: Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart: Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao trái tim của mình cho em.

When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one: Khi lần đầu nhìn thấy em, anh cố tìm một chữ ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có chữ ký riêng.

Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes: Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.

If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life: Nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.

If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty: Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng. Theo STT thả thính và stt tình yêu hay nhất của Dichvuhay.vn

We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you!: Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.

A man falls in love through his eyes, a woman through her ears: Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life: Tình yêu lớn không phải có nhiều người để yêu mà là yêu một người đến suốt đời.

Believe in the sprit of love… it can heal all things: Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.
Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable: Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì không thể.

I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ trao cho em tất cả cuộc đời anh để được thấy nụ cười trong mắt em, được nắm tay em.

Loving someone who doesn’t feel the same way is like using a white crayon on a white paper. It’s always invisible… Yêu một người không yêu lại mình giống như sử dụng bút chì màu trắng trên một tờ giấy trắng. Nó luôn vô hình …

It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute! Thật khó để chờ đợi người “đích thực” trong cuộc đời bạn nhất là khi một số “người” khác quá đỗi đáng yêu!

You fall in love, you get hurt. That’s life. Bạn chìm vào tình yêu, bạn sẽ nhận lấy đau khổ. Cuộc sống mà! Sự thật là vậy!

Love me or hate me I’m still gonna shine. Dù yêu hay ghét tôi, tôi vẫn sẽ tỏa sáng mà thôi. Kaka

Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương. Ok?

[Top] STT thả thính bằng tiếng Anh hài hước

Các bạn biết đấy, trong tình yêu cũng như trong việc thả thính, không phải lúc nào cũng cần sự ngọt ngào,lãng mạn. Đôi lúc, bạn pha thêm chút hài hước,dí dỏm sẽ khiến đối phương thêm ấn tượng, cảm kích về khiếu hài hước của bạn và dễ xiêu lòng hơn. Top STT thả thính bằng tiếng Anh hài hước sau đây sẽ cung cấp tài liệu co bạn.

If your heart was a prison, I would like to be sentenced for life.

Nếu tim em là nhà tù, anh nguyện bị kết án chung thân.

My gym is closed because of the quarantine, can I work you out instead?

Phòng tập gym của anh phải đóng cửa vì cách ly rồi, thay vào đó anh có thể tìm hiểu em không?

I must be dancing with the devil, because you’re hot as hell.

Anh chắc hẳn đang đùa với lửa, vì em nóng bỏng quá trời.

You have to attend my wedding when I get married because the wedding can’t go on without the bride.

Khi nào anh cưới, eEm nhất định phải đến dự nhé, vì đám cưới không thể diễn ra được nếu thiếu cô dâu đâu.

Forget about Spider Man, Iron Man, and Batman. I’ll be Your man.
Hãy quên Người Nhện, Người Sắt, Người Dơi đi. Anh sẽ là Người đàn ông của em.

If you were a YouTube ad I wouldn’t skip.

Nếu em là quảng cáo YouTube, anh sẽ k
hông bao giờ nhấn nút bỏ qua.

Smoking is hazardous to your health… and baby, you’re killing me!

Hút thuốc có hại cho sức khỏe… còn em đang giết chết anh!

Are you terms and conditions? ‘Cause whatever you say I’ll always agree with you.

Liệu em có phải là điều khoản hợp đồng? Dù em có nói gì thì anh sẽ luôn nhất trí với em.

COVID-19 is cancelling everything, except my feelings for you.

COVID-19 làm mọi thứ đều bị hủy bỏ, ngoại trừ tình cảm của anh dành cho em.

Even if everything shuts down for the Coronavirus, my Messenger is still open!

Dù cho tất cả phải đóng cửa vì virus Corona thì hộp tin của anh vẫn luôn mở!

If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life

Nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.

If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty.

Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.

We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you!

Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.

[Chọn lọc] 49+ Stt thả thính gái bằng tiếng Anh siêu dính

Những stt thả thính gái bằng tiếng anh luôn được các chàng quan tâm. Đây chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho những anh chàng không thích kiểu bày tỏ truyền thống. Những stt thả thính có một không hai này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nàng một cách hấp dẫn nhất.

Những stt đầy ngọt ngào, lãng mạn này sẽ khiến trái tim nàng xôn xao đấy! Hãy tham khảo những stt tỏ tình bằng tiếng anh ngay bây giờ nha!

1. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror.
– Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.

2. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it.
– Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.

3. I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling.
– Tôi không thể tìm được từ ngữ diễn tả cái cách tôi cảm nhận khi nghe giọng nói hay khi nhìn thấy gương mặt bạn… Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thích cái cảm giác đó!

4. When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you.
– Khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. Và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.

5. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you.
– Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.

6. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts.
– Mẹ anh nói với anh rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ.

7. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart.
– Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao trái tim của mình cho em.

8. When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one.
– Khi lần đầu nhìn thấy em, anh cố tìm một chữ ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có chữ ký riêng.

9. Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes.
– Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.

10. If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life.
– Nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.

11. If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty.
– Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.

12. We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you!
– Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.

13. If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard.
– Nếu những nụ hôn là những bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.

14. If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world.
– Nếu em có 11 bông hồng và em đang nhìn vào tấm gương, em sẽ thấy 12 thứ đẹp nhất trên thế giới này

15. I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you.
– Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. Khi em tìm thấy nó là lúc anh ngừng yêu em.

16. We’re like a 4-Leaf clover. You’re the C and I’m the R, and there’s love in between us.
– Chúng ta giống như cây cỏ 4 lá, anh là chữ C và em là chữ R, và rồi có tình yêu giữa đôi ta.

17. Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.
– Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.

18. Are you a thief ? Cause you stole my heart!!!
– Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi!!!

19. Meeting you is the best thing that ever happened to me.
– Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em.

20. I wouldn’t care if the sun didn’t shine, I wouldn’t care if it didn’t rain and I wouldn’t care if I couldn’t enjoy winter’s delight. All I care about is to see your face and feel your presence every single day in my life.

– Tôi không quan tâm nếu mặt trời không chiếu sáng, tôi không quan tâm nếu trời không mưa và tôi sẽ không quan tâm nếu tôi không thể tận hưởng niềm vui của mùa đông. Tất cả những gì tôi quan tâm là nhìn thấy khuôn mặt của bạn và cảm nhận sự hiện diện của bạn mỗi ngày trong cuộc đời tôi.

21. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do.
– Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã làm.
22. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one t
ouch of your hand.
– Anh sẽ trao cho em tất cả cuộc đời anh để được thấy nụ cười trong mắt em, được nắm tay em.

23. Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!
– Tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em!

24. I cannot stop thinking about you.
– Em không thể ngừng nghĩ về anh.

25. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.
– Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

Trên đây, Pud.edu.vn đã dành cho bạn những stt thả thính bằng tiếng Anh ” đốn hạ ” trái tim đối phương một cách ấn tượng nhất. Đây chính là một ” tuyệt chiêu ” giúp cưa đổ đối phương nhanh nhất đấy. Ngần ngại gì mà không thử cơ chứ ! Cơ hội sẽ rất cao đấy!. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh bổ ích và hấp dẫn nhất nhé! Thân Ái! 

Trả lời