Á hậu giật vương miện của Hoa hậu rồi bỏ đi trong đêm chung kết

Đêm chung kết cuộc thi nhan sắc và múa dân gian thường niên đã diễn ra ở Neiva, Colombia với chiến thắng thuộc về cô sinh viên luật – Valentina Bonilla Neira, 20 tuổi. Theo đó, người đẹp Yeimy Lizeth Silvestre Gamez đến từ thủ đô Bogota đã vinh dự giành giải Á hậu của cuộc thi “Nữ hoàng quốc gia Bambuco”.

Á hậu bất ngờ giật vương miện của Hoa hậu và tức giận bỏ đi.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phải “sốc” hơn cả chính là việc Á hậu xinh đẹp đã không ngần ngại “giật” chiếc vương miện đang “yên vị” trên đầu của Hoa hậu trước sự chứng kiến, ngỡ ngàng của “người trong cuộc” và cả khán giả theo dõi chương trình.

Yeimy Lizeth Silvestre Gamez có vẻ như rất tức giận khi bản thân chỉ giành giải Á hậu, cho nên, sau khi giật vương miện của tân Nữ hoàng quốc gia Bambuco, cô đã nhanh chóng đội lên đầu mình vài phút và rồi cuối cùng, cô lại trả lại cho người chiến thắng trước khi rời sân khấu.

Mặc dù gặp phải tình huống “khó đỡ” nhưng Hoa hậu vẫn giữ nguyên nụ cười tươi trên sân khấu và cô không quên gửi một nụ hôn gió tới người vừa “cướp” vương miện của mình.

P.V/NĐT

error: Content is protected !!