Bà mẹ 20 tuổi sinh 6 con chỉ trong hơn 2 năm

Trên trang cá nhân bà mẹ trẻ cho biết việc nuôi 5 đứa trẻ cùng lúc không đơn giản với cô và cô cần kêu gọi ủng hộ để có tiền nuôi con.

Bà mẹ này có tên là Danesha Couch, sống tại thành phố Kansas, Mỹ. Với thành tích sinh 6 con trong 26 tháng, bà mẹ này được xem là hiện tượng hàng chục nghìn người mới có một.

Bà mẹ 20 tuổi

Theo ước tính, cứ 88.000 người mới có một người sinh nhiều con trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

Vào ngày 13/4/2014, cặp sinh đôi đầu tiên của người phụ nữ này chào đời. Cặp song sinh này được sinh sớm, khi mới được 26 tuần trong bụng mẹ (thay vì 40 tuần như thông thường).

Và vì sinh non, sức khỏe yếu nên một bé đã tử vong sau khi sinh vài phút. Một bé còn lại thì khỏe mạnh và hiện đã được hơn 2 tuổi.

2 trong số 6 đứa trẻ

Và hơn một năm sau đó, ngày 29/5/2015, cô Danesha Couch lại sinh non một cặp song sinh khi mới mang thai được 29 tuần. Và vào ngày 17/6 vừa qua, cô lại tiếp tục hạ sinh một cặp song sinh sau khi mang bầu tới tuần thứ 33.Sau những lần sinh đôi liên tiếp, người mẹ trẻ, mới 20 tuổi đã được gia đình đặt cho biệt danh: Bà mẹ sinh đôi.

Chia sẻ về những lần sinh đôi liên tiếp của mình người mẹ trẻ cho biết: “Lần nào mang bầu, tôi cũng bầu song sinh, một điều quá ư thú vị”.

“Tôi cảm thấy may mắn vì trong khi bao nhiêu phụ nữ tôi từng gặp không thể có con,” cô chia sẻ.

Trên trang cá nhân bà mẹ trẻ cho biết việc nuôi 5 đứa trẻ cùng lúc không đơn giản với cô và cô cần kêu gọi ủng hộ để có tiền nuôi con.

Bà mẹ trẻ này cũng cho biết chồng cô, Presler, 25 tuổi đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc chăm 5 con nhỏ.

Hạnh Vũ/NĐT

error: Content is protected !!