‘Bà trùm Thúy Nga Paris’ vợ mới cưới của MC Thanh Bạch giàu cỡ nào?

Bà Thúy Nga là nhân vật nổi tiếng của cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Thúy Nga không chỉ là doanh nhân thành đạt mà còn là cái tên quyền lực nhất nhì trong giới showbiz hải ngoại.

Trưa 14/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip đám cưới MC Thanh Bạch và bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại tại Long Thành, Đồng Nai. Trong clip, MC Thanh Bạch gửi lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp đã không quản đường xá xa xôi về Đồng Nai dự đám cưới.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Thanh Tòng, ca sĩ Lâm Khánh Chi, Vy Oanh, ‘Nữ hoàng Dancesport’ Khánh Thi … đã đến chung vui với MC gạo cội. Trong đám cưới, cả hai đã thực hiện nghi thức cưới truyền thống như uống rượu giao bôi, trao nhẫn cưới… rồi ôm hôn nhau tình cảm. Thanh Bạch ngượng ngùng hôn má vợ rồi cùng nhau nhảy điệu slow trước mặt các quan khách.

Thanh Bạch cười hết cỡ trong ngày vui.

Được biết, chồng cũ của bà Thúy Nga là ông Tô Văn Lai. Năm 1963, cả hai đã thành lập cửa hiệu sản xuất băng nhạc, băng cải lương… là tiền thân của trung tâm Thúy Nga hiện tại, rất nổi tiếng ở Sài thành lúc bấy giờ. Những ca sĩ gắn bó với cửa hiệu của bà thời gian này là Khánh Ly, Thái Thanh, Thanh Tuyền…

MC nổi tiếng và ‘tình tin đồn’ một thời thường xuất hiện cùng nhau..

Sản phẩm thành công nhất của bà Nga là loạt chương trình ca nhạc Paris by Night. Paris được ghi nhận trong tên của chương trình vì chính đó là nơi khởi lập đưa Thúy Nga lên con đường thành công rực rỡ. Loạt chương trình mang tên bà đã đưa tên tuổi trung tâm này đi khắp cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Paris by Night là một chương trình theo thể loại đại nhạc hội bao gồm hầu hết các thể loại tân nhạc, nhạc vàng, cổ nhạc, múa, sau bổ túc thêm hài kịch, phóng sự, nhạc chủ đề … Hai MC nổi tiếng và đã gắn bó lâu năm với chương trình là Nguyễn Ngọc Ngạn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Có nhiều nguồn tin cho hay bà Thúy Nga năm nay khoảng 70 tuổi nhưng không ai biết chính xác năm sinh của bà.

Hiện tại, bà Nga được xem như nhà tổ chức biểu diễn và sản xuất các sản phẩm băng đĩa ca múa nhạc lớn nhất của người Việt hải ngoại. Tuy các băng đĩa của Thúy Nga hiếm khi được phép lưu hành chính thức nhưng lượng băng đĩa lậu của trung tâm này được tuồn ra và tiêu thụ ở Việt Nam hàng năm rất lớn.
“Vàng thật không sợ lửa. Khi người ta muốn có sự kiện gì đó nóng bỏng thì cứ việc thêu dệt, miễn là điều đó không ảnh hưởng đến hai chúng tôi là được” – Thanh Bạch thẳng thắn cho hay.

Xem thêm: Cuộc sống của Yến Vi sau scandal bán dâm và clip nóng.

Vợ MC Thanh Bạch là ai, Thúy Nga vợ Thanh Bạch là ai, Vợ MC Thanh Bạch, Thanh Bạch, Thúy Nga, MC Thanh Bạch

Trước Thúy Nga, Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương, người học chung với anh tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga. Vào năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương đã ly dị.

Hiện tại, thông tin Thanh Bạch chính thức làm chồng bà Thúy Nga đang gây xôn xao trong cộng đồng khán giả trong nước. Rất nhiều người đã gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho MC gạo cội của showbiz nhân ngày hạnh phúc nhất đời anh.

Theo Vietnamnet

error: Content is protected !!