Bài tập giúp có cơ bụng sáu múi quan trọng cần xem qua

Bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều khi nhiều bạn nữ nhìn vào mình với ánh mắt ngưỡng mộ bởi một thân hình hoàn hảo cùng cơ bụng sáu múi săn chắc. Vậy làm thế nào để tại nhà vẫn có thể sở hữu cơ bụng sáu múi? Hãy cùng xem qua bài viết sau đây nhé.

bai-tap-cho-co-bung-sau-mui

Bài tập giúp bạn sở hữu thân hình sáu múi gợi cảm

  1. Động tác gập bụng

Nằm ngửa lên trên sàn, hai gối nâng lên, cong 1 góc 90 độ với. Đặt hai tay 2 bên đầu. Ấn lưng dưới xuống sàn khi nâng vai lên khỏi mặt đất và centimet. Lưu ý phải giữ lưng dưới cố định trên sàn. Căng cơ bụng khi gập người sau đó từ từ quay trở lại tư thế ban đầu.

tập liên tục 20 lần

  1. Động tác hít đất

Tạo tư thế hít đất truyền thống. Hạ thấp người xuống sàn và kéo gối phải về cùi chỏ phải, không chạm sàn. Đẩy lưng lên và duỗi chân về tư thế ban đầu. Lặp lại cho chân còn lại.

Tập động tác liên tục 15 lần

  1. Động tác nâng người chân treo

Nhảy nắm hai thanh tạ hít đất và treo người. Duỗi hai chân và kéo xương chậu hơi ngược về sâu. Căng cơ bụng và nâng hai chân miễn sao hai đùi vuông gốc với thân người. Giữ nguyên vài giây, sau đó từ từ hạ thấp xuống tư thế ban đầu.

Tập động tác liên tục 20 lần

  1. Động tác gập cơ liên sườn

Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gối cong 1 góc 90 độ. Đặt hai tay hai bên đầu.. Ấn mạnh lưng dưới xuống sàn khi nâng vai lên khỏi mặt sàn vài centimet. Lưu ý giữ lưng dưới cố định trên sàn. Căng cơ bụng khi gập người, sau đó từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.

Tập động tác liên tục 20 lần

  1. Động tác gập người

Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gối cong. Nếu có thể, móc hai bàn chân vào một vật nào đó để giữ cố định. Đặt hai tay sau đầu và căng cơ bụng khi nâng thân người lên để cơ thể tạo thành hình chữ V với đùi. Từ từ hạ thân người xuống vị trí ban đầu.

Tập động tác liên tục 25 lần

bai-tap-cho-co-bung-sau-mui-1

Động tác gập bụng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình sáu múi hoàn hảo

  1. Động tác gập bụng

Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gối cong 1 góc 90 độ. Đặt hai tay hai bên đầu. Ấn lưng dưới xuống sàn đồng thời nâng vai khỏi mặt sàn vài centimet. Lưu ý lưng dưới phải giữ cố định trên sàn. Căng cứng cơ bụng khi gập người và sau đó từ từ hạ người xuống tư thế ban đầu.

Tập động tác liên tục 20 lần

  1. Động tác gập bụng chữ V

Nằm ngửa, đầu gối cong và đặt tay ra phía sau đầu và khóa lại bằng cách đan ngón tay vào nhau.   Giữ chặt gót chân dưới sàn nhà trong khi nhấc thân trên lên tao thành chữ V với đùi. Dừng lại 1-2 giây sau đó từ từ hạ thân trên xuống vị trí bắt đầu. Thực hiện động tác này 15 lần.

  1. Động tác gập bụng ngược

Nằm ngửa trên mặt đất, chân duỗi thẳng, để hai tay song song với cơ thể, lòng bàn tay đặt cố định trên mặt đất.  Nâng chân lên cho tới khi đùi vuông góc với mặt đất và hai bàn chân sát vào nhau để song song với mặt đất.  Trở lại vị trí ban đầu, nhưng không để chân chạm xuống đất. Điều này giúp duy trì sự căng cơ bụng trong suốt quá trình tập luyện. Lặp lại động tác này 20 lần.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể tự tập luyện tại nhà trên thiết bị máy tập cơ bụng đa năng, với những công dụng tuyệt vời sẽ giúp bạn có được những bài tập hoàn hảo nhất.

>>>>> Hãy cùng xem thêm

may tap the duc

máy chạy bộ điện

Trả lời

error: Content is protected !!