Chương trình truyền hình tìm bạn hẹn hò bắt người chơi khỏa thân

Một chương trình truyền hình hẹn hò đã yêu cầu người chơi phải khỏa thân trước mặt những bạn hẹn tiềm năng trong khi trò chuyện, với mục đích tìm được một nửa hoàn hảo của mình.

Chương trình hẹn hò trên kênh Channel 4 có tên gọi Naked Attraction, điều đặc biệt của chương trình này là người chơi phải khỏa thân để ‘tạo ấn tượng sinh lý ban đầu” để kiểm tra sự phù hợp lý tưởng.

Người dẫn chương trình – Anna Richardson 45 tuổi nói rằng series chương trình mới này sẽ “không che đậy gì cả, khỏa thân hoàn toàn”.

Chương trình truyền hình hẹn hò Naked Attraction.

Khi họ chọn được người mình cảm thấy bị thu hút nhất, cặp đôi này sẽ có một cuộc hẹn “có mặc quần áo” để xem liệu sự hấp dẫn giữa họ có chính xác hay không.

Trong tập đầu tiên, một nhà sản xuất âm nhạc tên Aina hy vọng sẽ tìm được một người thích phiêu lưu mạo hiểm, người cô cảm thấy mình có thể có được một sự kết nối sâu sắc.

Người dẫn chương trình Anna Richardson nói cô không quan tâm đến tình trạng khỏa thân của người chơi.

Xem thêm: Bỏ lệnh cấm chụp ảnh khỏa thân, nghệ thuật hay dung tục?

Chương trình Naked Attraction là một đứa con của đài Studio Lambert, đài này cũng đã sản xuất ra nhiều chương trình truyền hình được yêu thích khác như Gogglebox, Undercover Boss và Tattoo Fixers.

Rất khó để tìm kiếm người chơi tự nguyện cởi bỏ quần áo trong chương trình này.

Một nguồn tin thân cận còn bổ sung thêm: “Có vẻ khá là khó khăn để thuyết phục mọi người đồng ý dựa trên lòng tự trọng của họ”.Vì có khó khăn trong việc tìm kiếm những người chơi tự nguyện tham gia chương trình, nhà sản xuất đang tổ chức một chiến dịch quảng cáo chương trình này trên các phương tiện truyền thông.

Mai Vũ

error: Content is protected !!