Cuộc sống của Yến Vy sau scandal chấn động 10 năm trước

Có lẽ Yến Vy không phải là cái tên xa lạ đối với làng giải trí Việt Nam cách đây 10 năm.

Yến Vy có tên đầy đủ là Đinh Thoại Yến Vy, cô sinh năm 1979, Yến Vy bước vào làng giải trí với hành trang là danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Triển vọng điện ảnh của Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào năm 1997.

Yến Vy xinh đẹp của 10 năm trước. Ngày ấy, hình ảnh cô gái xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh nhanh chóng quen thuộc với người hâm mộ.

Khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao thì đầu năm 2005 dư luận choáng váng khi một đoạn phim khoảng 30 phút quay cảnh ân ái của Yến Vy và bạn trai là Phan Thanh Tòng bị phát tán trên Internet. Đây là lần đầu tiên một phim “phòng the” của nghệ sĩ bị phát tán rộng rãi ở Việt Nam khiến dư luận sửng sốt.Năm 2001, Yến Vy lấn sân vào các lĩnh vực khác với vai trò là người mẫu, ca sĩ… Cô diễn viên tài năng gây ấn tượng khi tham gia một loạt bộ phim như: Biển hát, Bến nước đời người, Saigon Love Story, Đâu phải vợ người ta… Ngày ấy, Yến Vy được kỳ vọng trở thành một trong những ngôi sao tài năng của làng giải trí Việt.

Xem thêm: Vợ chồng Thanh Bạch giàu cỡ nào.

Sóng gió chưa lắng xuống thì một thời gian ngắn sau đó Yến Vy bị phát hiện có tham gia một đường dây gái gọi cao cấp do Trần Thị Phố cầm đầu. Cô khai đã bán dâm nhiều lần với giá từ 700 – 1500 USD, thậm chí sau khi bộ phim bị phát tán, cô vẫn đi khách. Yến Vy bị đưa về Trung tâm Dạy nghề Phụ nữ quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh tập trung theo diện phục hồi nhân phẩm trong vòng 18 tháng.

Yến Vy của hiện tại.

Ngay cả người sửa quần áo cho tôi lúc trước cũng không thèm nhận đồ của tôi và còn nói từ nay chị đừng đem đồ đến nữa. Cha mẹ và các em tôi thì không ai nói với ai lời nào. Cả nhà rất đau buồn về sự việc này”Cô từng tâm sự rằng: “Sau scandal, tôi đã bị từ chối một số show diễn và bị phân biệt đối xử rất thậm tệ. Từ con nít đến người lớn, không ai còn coi tôi ra gì nữa.

Từ ngày ấy, chẳng ai biết những thông tin về cô. Người ta chỉ biết rằng cuối năm 2009, Yến Vy kết hôn với một Việt kiều và sang Mỹ sinh sống. Ngoài công việc kinh doanh, Yến Vy đã quay lại với làng giải trí bằng cách tham gia các show diễn tại hải ngoại.10 năm sau scandal chấn động ngày ấy, cuộc sống của Yến Vy đã có nhiều thay đổi. Hiện tại, cô đang là bà chủ một tiệm Nail tại Mỹ.

Vy Vy (Tổng hợp)

error: Content is protected !!