Danh sách văn phòng phẩm thiết yếu cho mọi công ty

Danh sách văn phòng phẩm thiết yếu cho mọi công ty

Cập nhật nhanh danh sách văn phòng phẩm dưới đây để trang bị cho bàn làm việc, không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, hỗ trợ giải quyết mọi công việc trong công việc nhanh chóng nhất. Những sản phẩm nhỏ nhắn nhưng rất hữu ích cho mỗi nhân viên. Đặc biệt, các sản phẩm có giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Các loại giấy

Giấy chính là sản phâm không thể thiếu trong văn phòng công ty, phục vụ tốt nhất cho quá trình in ấn, sao chép tài liệu. Hiện nay, các loại giấy như giấy in, giấy photocopy, giấy hóa đơn, giấy note…đều có kích thước khác nhau, màu sắc khác nhau để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất giấy, các bạn cần lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng nhất.

Các loại sổ

Các loại sổ, sổ ghi chép, sổ kế toán được thiết kế phục vụ nhu cầu sử dụng, mang tính thẩm mĩ cao. Sản phẩm giúp bạn lưu giữ thông tin, những số liệu quan trọng trong công việc, nâng cao năng suất hiệu quả tốt.

Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển mọi nơi. Sản phẩm có giá cả thấp, dao động từ 5-7.000 đồng.

Folder đựng tài liệu

Những folder đựng tài liệu giúp bảo vệ tài liệu, lưu giữ tài liệu tốt nhất. Những folder này giúp cho những buổi ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng thuận lợi, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty.

Các loại bút

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất bút như bút Thiên Long, bút Bến Nghé. Với nhiều mẫu mã, chủng loại, các loại bút bi, bút chì, bút dạ quang… luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Những sản phẩm này có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Các loại máy văn phòng

Máy văn phòng cũng là những đồ dùng thường thấy ở các công sở. Những loại máy mà các công ty thường dùng là máy tính, máy chấm công, máy chiếu, máy fax, máy in, máy phô tô hoặc máy hủy tài liệu. Bên cạnh đó còn có máy đóng sách hoặc máy đếm tiền dành cho các ngân hàng hoặc các công ty chuyên về kinh doanh, buôn bán.

Bảng và các vật dụng có nam châm

Bảng là vật dụng quen thuộc để thông báo và truyền tải thông tin trong các buổi họp hay training…. Các vật dụng có nam châm được sử dụng chung với bảng sắt như : Nam châm nhựa dẻo phủ phim, nút chặn nam châm, thanh chặn nam châm …

Dụng cụ tẩy: Gôm, bút xóa

Là những vật dụng tưởng như bé nhỏ nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong việc xử lý giấy tờ, văn bản. Khi chúng ta làm sai hay viết sai bất cứ thông tin gì thì dụng cụ tẩy xóa luôn là ưu tiên hàng đầu giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhanh chóng nhất. Như bút xóa, gôm cũng có chức năng tương tự nhưng gôm dùng để xóa và sửa chữa lỗi sai của bút chì.

Dao rọc giấy, kéo cắt

Với công dụng có thể cắt và rọc tất cả các loại giấy từ các loại giấy mỏng cho đến những loại giấy có độ dày lớn thì dao rọc giấy và kéo là hai vật dụng mà bạn không nên bỏ qua khi mua sắm dụng cụ văn phòng

Các loại văn phòng phẩm khác

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn và sở hữu những sản phẩm khác như ruột bút bi, kẹp giấy, usb…. Các sản phẩm đẹp, chất lượng cao, được khách hàng đánh giá cao.

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê danh sách văn phòng phẩm cơ bản, thiết yếu nhất. Cùng nhau tham khảo và lựa chọn sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi tại Magentrazerl.net nhé. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng. Thân ái!

Trả lời

error: Content is protected !!