Gương mặt thân quen 2016 tập 2: Đỗ Duy Nam ẵm trọn 100 triệu đồng

Trong chương trình Gương mặt thân quen 2016 tập 2 tuần này, sau tiết mục phải giả nữ tuần trước, Bạch Công Khanh quay về lại với hình tượng nam ca sĩ Lý Khắc Cần. Hòa Minzy hào hứng với thử thách đầu tiên khi phải hóa thân thành anh hai Lam Trường. Còn riêng Phan Ngọc Luân, anh hào hứng khoe rằng anh đang chuẩn bị trang phục cho tiết mục của mình.

Bạch Công Khanh quay về lại với hình tượng nam ca sĩ Lý Khắc Cần.
Bạch Công Khanh quay về lại với hình tượng nam ca sĩ Lý Khắc Cần.

Đỗ Duy Nam bấm chọn phải một người nghệ sĩ kỳ cựu – NSƯT Quang Hưng – với giọng hát phóng khoáng, sảng khoái.

Đỗ Duy Nam hóa thân thành người nghệ sĩ kỳ cựu - NSƯT Quang Hưng.
Đỗ Duy Nam hóa thân thành người nghệ sĩ kỳ cựu – NSƯT Quang Hưng.

Hà Thúy Anh phải giả nam ca sĩ Seal trong show 2 Gương mặt thân quen. Cô gái xinh đẹp phải độn người, hóa trang da đen để trở thành hình tượng người ca sĩ da màu hoàn hảo nhất.

Với giọng hát chuẩn, một tầm nhìn sâu sắc, Võ Hạ Trâm lại tiếp tục khiến cho ban giám khảo không thể ngừng ngợi khen phần biểu diễn của cô. Hạ Trâm còn khiến khán giả bất ngờ với những động tác lắc mông quyến rũ và giọng hát nũng nịu vô cùng giống với Minh Tuyết.

Ở tiết mục đầu tiên, Bạch Công Khanh hóa thân thành Lý Khắc Cần với ca khúc “Mộng đẹp ngày xưa”.

Sau tiết mục phải giả nữ tuần trước, Bạch Công Khanh quay về lại với hình tượng nam ca sĩ Lý Khắc Cần. Anh cho biết đặc điểm duy nhất mà anh dễ bắt chước nhất chính là một thần thái lạnh nhưng rất ngầu.

gương mặt thân quen
Bạch Công Khanh hóa thân thành Lý Khắc Cần với ca khúc “Mộng đẹp ngày xưa”.

Tổng đạo diễn Quốc Thảo cho biết tuy đây là một ca khúc nói về sự đau khổ trong tình cảm nhưng anh đã tư vấn cho Bạch Công Khanh phải làm sao cho tiết mục này đừng quá đau khổ, tuyệt vọng. Lý do vì điều này sẽ làm cho bầu không khí của chương trình trùng xuống và khán giả sẽ mang một tâm trạng không tốt về tình yêu trong cuộc sống. Nhân dịp này, Bạch Công Khanh cũng đã trình diễn một màn ảo thuật vui tươi nhưng cũng gây khá nhiều bất ngờ cho ban giám khảo.

Đỗ Duy Nam hóa thân thành người nghệ sĩ kỳ cựu - NSƯT Quang Hưng.
Bạch Công Khanh cũng đã trình diễn một màn ảo thuật vui tươi

Hòa Minzy hào hứng với thử thách đầu tiên khi phải hóa thân thành anh hai Lam Trường. Cô ca sĩ trẻ phải liên tục tập luyện những động tác giật tay, nhấp nháy mắt rất đặc trưng của anh ca sĩ này. Ngoài ra cô cũng nghiên cứu kỹ lưỡng cách phát âm, nhả chữ của phiên bản chính để chuẩn bị một tiết mục hoàn hảo nhất có thể.

gương mặt thân quen
Hòa Minzy hào hứng với thử thách đầu tiên khi phải hóa thân thành anh hai Lam Trường

Phan Ngọc Luân hào hứng khoe rằng anh đang chuẩn bị trang phục cho tiết mục của mình. Đó là một chiếc váy xéo màu tím thắt nơ đen. Ngoài ra, nam ca sĩ sẽ phải đội tóc giả để hóa thân vào phiên bản chính.

gương mặt thân quen
Phan Ngọc Luân hào hứng khoe rằng anh đang chuẩn bị trang phục cho tiết mục của mình.

Đỗ Duy Nam hóa thân thành NSƯT Quang Hưng với ca khúc Anh quân bưu vui tính. Anh bấm chọn phải một người nghệ sĩ kỳ cựu với giọng hát phóng khoáng, sảng khoái. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật, anh đã xây dựng thành công hình ảnh người quân bưu già vui tính, lạc quan yêu đời với nhiệm đem những cánh thư đến cho mọi người với nhiều niềm hy vọng và bớt đi nỗi nhớ người thân trong những tháng ngày chiến đấu gian khổ.

gương mặt thân quen
Đỗ Duy Nam hóa thân thành NSƯT Quang Hưng với ca khúc Anh quân bưu vui tính

Hà Thúy Anh phải giả nam ca sĩ Seal trong show 2 Gương mặt thân quen. Cô gái xinh đẹp phải độn người, hóa trang da đen để trở thành hình tượng người ca sĩ da màu hoàn hảo nhất. Cũng nhân dịp này, Hà Thúy Anh cũng làm một bài thơ để gửi tặng cho giám khảo Mỹ Linh.

gương mặt thân quen
Hà Thúy Anh phải giả nam ca sĩ Seal trong show 2 Gương mặt thân quen

Với giọng hát chuẩn, một tầm nhìn sâu sắc, Võ Hạ Trâm lại tiếp tục khiến cho ban giám khảo không thể ngừng ngợi khen phần biểu diễn của cô. Hạ Trâm còn khiến khán giả bất ngờ với những động tác lắc mông quyến rũ và giọng hát nũng nịu vô cùng giống với Minh Tuyết với ca khúc “Chờ một tiếng yêu”.

Công bố kết quả: Đỗ Duy Nam giành giải nhất tập 2 Gương mặt thân quen với tổng số 35 điểm và nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

gương mặt thân quen
Công bố kết quả: Đỗ Duy Nam giành giải nhất tập 2 Gương mặt thân quen với tổng số 35 điểm

Tử Văn

error: Content is protected !!