Hai vợ chồng chết với nhiều vết cứa cổ: Đã tìm ra nguyên nhân

Cơ quan điều tra tỉnh Bình Phước xác nhận nguyên nhân 2 vợ chồng chết thảm ở xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp xảy ra ngày 16/6 là do mâu thuẫn tình cảm.

Chiều 17/6, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân tử vong của vợ chồng chết trong căn nhà ở xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp vừa qua.

2 nạn nhân tử vong là ông Huỳnh Văn Em (34 tuổi) và bà Nguyễn Thị Tú (36 tuổi) cùng ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, Bình Phước.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.(Ảnh: Thanh Hải)

Sáng hôm sau (16/6), người thân bà Tú đến nhà thì phát hiện sự việc.

Như đã đưa tin trước đó, vào sáng ngày 16/6,theo một người dân, trong lúc đang ngồi ở quán ăn đầu làng thì được 1 người chạy đến báo tin vợ chồng chị Tú chết trong nhà, trên cổ của cả 2 vợ chồng có nhát cứa, nghi là 1 vụ án mạng.

Sau đó người dân lập tức báo với lực lượng chức năng xã Tân Tiến. Nhiều người tỏ ra hoang mang vì từ trước đến nay vợ chồng chị Tú vốn hiền lành, sống chan hòa với làng xóm.

Được biết, bà Tú đã ly hôn chồng trước và có 2 con. Sau khi kết hôn với anh Em vẫn chưa có con, chung sống gần 1 năm thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Phùng Sơn

error: Content is protected !!