Hoa hậu Kỳ Duyên khôn ngoan trả lại vương miện sau scandal?

Tham gia trong một gameshow giải trí mới đây, Kỳ Duyên đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi có những cử chỉ, lời nói bạo dạn, tinh nghịch, khác hoàn toàn với hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, kiêu kì khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

Kỳ Duyên rất tự nhiên khi tham gia một show giải trí

Kể cả khi có tìm cách thay đổi môi trường sống và làm việc bằng cách Nam tiến thì Kỳ Duyên cũng vẫn vấp phải thị phi như thường. Gần đây nhất, cô tiếp tục vướng vào scandal được cho là gây ảnh hưởng lớn nhất đến hình ảnh Hoa hậu của mình từ trước đến nay và gây xôn xao khắp dư luận đó là bị phát hiện hút thuốc lá tại một quán cafe.

Ngay lập tức, Kỳ Duyên phải hứng chịu rất nhiều gạch đá từ phía dư luận. Bênh vực thì ít mà phản đối lại nhiều, sẵn thêm những cái nhìn không hay từ trước đó, số đông đã được thể bày tỏ yêu cầu người đẹp phải trả lại chiếc vương miện Hoa hậu vì họ cho rằng cô không còn xứng đáng với điều kỳ diệu mà hàng triệu cô gái ngoài kia đang mơ đến nữa.

Kỳ Duyên trêu đùa Chí Thiện

Cũng bởi thế đã có không ít các ý kiến khuyên nhủ rằng, thay vì bị tước đi, có lẽ Kỳ Duyên nên tự biết mình biết ta, khôn ngoan trả lại chiếc vương miện, thoát khỏi thứ đã kìm hãm bản thân bấy lâu nay. Điều đó vừa giúp cô phần nào thoát khỏi những cái nhìn tiêu cực của dư luận, lại có thể được sống thoải mái với cá tính thật của mình mà không phải lo ai đó soi mói, bắt bẻ chỉ vì cô là một Hoa hậu.

Theo datviet.vn

error: Content is protected !!