Máy phun sơn giá rẻ – nên hay không nên?

Máy phun sơn trên thị trường hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị cực kỳ quen thuộc đối với tất cả mọi người. Trong đó những sản phẩm máy phun sơn giá rẻ xuất hiện ở rất nhiều nơi, đánh trúng tâm lý của nhiều người sử dụng. Và bạn băn khoăn không biết liệu mình có nên sử dụng một chiếc máy máy phun sơn có giá ưu đãi hay không? Sau sau đây sẽ là những thông tin cho bạn tham khảo về vấn đề này.

Giá máy phun sơn trên thị trường hiện nay

Giá máy phun sơn hiện nay khá đa dạng, dao động từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu

Không giống như trước đây, mức giá của sản phẩm máy phun sơn khá cao, hiện tại chỉ từ vài trăm ngàn, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một chiếc máy phun sơn giá rẻ. Giá của những chiếc máy phun sơn hiện nay khá đa dạng, chia thành nhiều phân khúc khác nhau, dao động từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu đồng. Trong đó:

  • Những chiếc máy phun sơn giá rẻ thường có giá dưới 500.000 đồng.
  • Máy phun sơn tầm trung có giá từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng.
  • Phiên bản máy phun sơn cao cấp có giá từ 3.000.000 đồng trở lên. 

Máy phun sơn giá rẻ – ưu và nhược điểm

Máy phun sơn có giá rẻ có những ưu và nhược điểm gì?

Cũng giống như những sản phẩm khác, một chiếc máy phun sơn có giá rẻ cũng mang trong mình rất nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó:

Ưu điểm của máy phun sơn giá rẻ

Sở hữu máy phun sơn có giá rẻ là nhu cầu chung của rất nhiều người hiện nay. Mức giá luôn đánh vào tâm lý của rất nhiều người, đặc biệt là những người chuộng đồ rẻ. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy phun sơn tại nhà, không lo tốn công sức trong việc sơn màu cho các bề mặt khác nhau. Những mẫu máy phun sơn giá cạnh tranh này là giải pháp cho rất nhiều người có điều kiện kinh tế eo hẹp mà vẫn có thể sử dụng một sản phẩm hiện đại.

Nhược điểm của máy phun sương giá rẻ là gì?

Tuy nhiên, máy phun sơn giá cạnh tranh hiện nay cũng tồn tại rất nhiều nhược điểm. So với những những chiếc máy phun sơn cao cấp, máy phun sương giá rẻ thường không tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay những sản phẩm giá rẻ xuất hiện nhiều sản phẩm là hàng giả, hàng fake, hàng nhái. Vì vậy nếu không cẩn thận, ham mua đồ rẻ, bạn sẽ dễ dàng mua phải những sản phẩm kém chất lượng này. 

Có nên sử dụng máy phun sơn giá rẻ không?

Có nên sở hữu máy phun sơn có giá rẻ hay không?

Bạn băn khoăn không biết giữ những ưu và nhược điểm của máy phun sơn có giá rẻ, liệu mình có nên sử dụng một sản phẩm? Tùy vào điều kiện kinh tế cụ thể của bạn như thế nào các bạn có thể cân nhắc nên chọn máy phun sơn giá cạnh tranh hay không. Đối với những người có điều kiện kinh tế chưa thực sự dư giả, trong khi đó nhu cầu sử dụng máy phun sơn lại không thường xuyên thì việc sở hữu một chiếc m sơn, bạn nên đến với những địa chỉ uy tín, để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bên cạnh đó, lựa chọn máy phun sơn giá cạnh tranh, người dùng cần đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của máy. Đặc biệt, khi mua máy phun sơn giá rẻ sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Tuy nhiên khi tìm kiếm máy phun giá rẻ bạn cần chú ý đến chế độ và chính sách bảo hành của sản phẩm.

Một số mẫu máy phun sơn giá ưu đãi cho mọi người tham khảo

Một vài mẫu máy phun sơn được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy phun sơn của những người chưa có điều kiện kinh tế khá giả, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu máy phun sơn giá ưu đãi. Trong đó sản phẩm máy phun sơn giá cạnh tranh được nhiều thương hiệu cung cấp nhiều Total, MPT, Davitec hay Maxpro. Mức giá cụ thể của các sản phẩm là:

  • Máy phun sơn thương hiệu total nổi tiếng của Đức được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc với hai phiên bản có giá dao động từ 450.000 đồng đến 550.000 đồng.  Trong đó,  máy phun sơn Total TT1006 giá 450.000 đồng và máy phun sơn total phiên bản TT3506 có giá chỉ 550.000 đồng. 
  • Máy phun sơn  thương hiệu MPT của Trung Quốc với 2 phiên bản giá từ 330.000 đồng đến 380.000 đồng. Trong đó, Masg71S có giá chỉ 330.000 đồng và máy phun sơn MPT Masg71S giá 380.000 đồng. 
  • Máy phun sơn Davitec – thương hiệu Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc với phiên bản DV87109 giá 510.000 đồng. 
  • Máy phun sơn thương hiệu maxpro được sản xuất tại Trung Quốc với phiên bản MPSG 80/800V giá 500.000 đồng. 

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc liệu có nên sử dụng máy phun sơn giá rẻ hay không mà bạn không nên bỏ qua. Bỏ túi cho mình những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc máy có mức giá hợp lý mà luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

error: Content is protected !!