Nâng mũi duy trì được bao lâu? Yếu tố nào quyết định độ bền

Chắc chắn các bạn đã không còn quá xa lạ gì với thuật ngữ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp bản thân. Trên thực tế thì nâng mũi là một phương pháp kỹ thuật định hình lại cấu trúc mũi giúp cho sáng mũi đẹp hơn, thon gọn hơn. Vậy nâng mũi duy trì được bao lâu thì hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời thông qua những chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu nhé.

nâng mũi duy trì được bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ nhằm giúp tái tạo lại những khuyết điểm ở mũi. Ví dụ như sống mũi quá thấp, bị lệch, đầu mũi thì to bè, không cân đối với khuôn mặt thì phẫu thuật nâng mũi sẽ cải thiện lại những khuyết điểm đó giúp cho chiếc mũi được đẹp hơn, dễ nhìn hơn nhưng vẫn bảo toàn chức năng chính của mũi. 

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Có 2 hình thức nâng mũi đó là nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật và nâng mũi không cần phẫu thuật. Đối với phương pháp nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật thì đây là hình thức có tiểu phẫu xâm lấn nhằm chỉnh được hầu hết những khiếm khuyết ở mũi để tạo cho mũi được đẹp hơn, tự nhiên và hài hòa nhất có thể. Đối với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thì chỉ sử dụng những sợi chỉ thẩm mỹ để tạo dáng mũi hoặc tiêm filler để cải thiện khuyết điểm. Phương pháp này sẽ phù hợp với những ai không muốn phẫu thuật và có ít khiếm khuyết trên mũi. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao, có sửa được không 

Nâng mũi duy trì được bao lâu

Vậy nâng mũi duy trì được bao lâu thì câu trả lời sẽ còn tùy thuộc vào hình thức thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Để khách hàng hiểu rõ hơn về thời gian cụ thể của từng hình thức thì cùng chúng tôi tham khảo tìm hiểu những thông tin quan trọng cần thiết dưới đây nhé.

Nâng mũi tiêm Filler giữ được bao nhiêu năm?

 

Như các bạn đã biết thì tiêm filter là một quá trình tiêm 1 chất có khả năng làm đầy từ bên ngoài và sống mũi để chỉnh cho mô mềm của sống mũi được cao và thẳng như ý muốn. Đây là một phương pháp nâng mũi không cần đến tiểu phẫu, chỉ cần tiêm filler nên rủi ro dao kéo hay chảy máu là hoàn toàn không bao giờ xảy ra. 

Vậy Tuổi thọ của nâng mũi bằng phương pháp này là bao lâu? Thông thường thì tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà có thời gian tiêm filler cách nhau từ 1 năm đến 1.5 năm. Nên là nếu muốn được lâu hơn thì phải sử dụng phương pháp phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao nhiêu năm?

Bọc sụn là một phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc kết hợp sụn nhân tạo với sống mũi để giúp cho sống mũi được cao hơn. Bên cạnh đó thì sụn tự thân còn giúp cho đầu mũi thon gọn hơn, dáng mũi cao hơn, và nhìn rất tự nhiên. 

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao nhiêu năm?

Đối với phương pháp này thì bác sĩ thẩm mỹ thường kết hợp cả hai sụn tự nhiên và sụn nhân tạo để mang lại hiệu quả cao nhất, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối mà vừa tạo ra được dáng mũi hoàn chỉnh hài hòa đẹp nhất. Vậy Nâng mũi tuổi thọ được bao nhiêu năm đối với phương pháp bọc sụn này. Theo như bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi cho biết thì thời gian có lên đến 25 năm hoặc vĩnh viễn tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu?

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi duy trì được bao lâu thì chúng tôi còn nhận được câu hỏi nâng mũi cấu trúc sẽ giữ được bao lâu. Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc thì đây là phương pháp định hình lại toàn bộ cấu trúc của mũi nhằm giải quyết cải thiện lại toàn bộ khuyết điểm cho mũi. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà mũi sẽ được bảo vệ lâu hơn từ 20 năm đến 30 năm thậm chí là vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc giữ được bao lâu?

Nâng mũi S Line tuổi thọ bao nhiêu năm?

S Line là một phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đang được đông đảo những bạn trẻ ưa thích tạo dáng mũi S Line. Phương pháp này mang đến một chiếc mũi cao tự nhiên, rất an toàn và không gây biến chứng. Thời gian duy trì của chiếc mũi S Line sẽ từ 20 năm trở lên và thậm chí là dài hơn thế nữa nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Trình độ tay nghề bác sĩ

Nâng mũi duy trì được bao lâu không chỉ phụ thuộc vào phương pháp kĩ thuật mà còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Với bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu năm kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn, có được chiếc mũi đẹp hơn và duy trì được lâu hơn.

Yếu tố quyết định tuổi thọ của nâng mũi

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quyết định sự lâu dài của chiếc mũi. Có nhiều câu hỏi như Nâng mũi có để được cả đời không thì câu trả lời nằm ngay ở chính sự chăm sóc kỹ lưỡng của khách hàng. Nhiều khách hàng chủ quan khi vệ sinh mũi, để mũi va chạm mạnh… dẫn đến phải phẫu thuật lại nhiều lần nên để tránh những tình huống đó xảy ra thì khách hàng cần phải tuân theo chế độ chăm sóc do bác sĩ thẩm mỹ đưa ra. 

Yếu tố quyết định tuổi thọ của nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay – Viện Nâng Mũi Topnose

Viện nâng mũi Topnose là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được bộ y tế công nhận và cấp phép hoạt động. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào giúp khách hàng sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và lâu bền theo thời gian. 

Thông tin liên hệ:

Viện Nâng Mũi Chuyên Sâu TopNose

Địa chỉ: 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: 0901 102 102

Mail: topnose@gmail.com

Website: https://topnose.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như khách hàng muốn được tư vấn và thay đổi bản thân để được đẹp hơn.

error: Content is protected !!