Giải mã câu hỏi: Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn sườn đang là kỹ thuật thẩm mỹ được một lượng lớn khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nhiều người không khỏi thắc mắc sụn sườn là gì? nâng mũi sụn sườn có đau không? Ưu điểm của nó là gì? Những vướng mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Sụn sườn là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu sụn sườn là gì? Được biết, sụn sườn là phần sụn được lấy từ phần xương sườn của cơ thể để đưa vào việc nâng cao phần sóng mũi. Hiện nay, nâng mũi bằng sụn sườn đang là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Bởi vì xu hướng làm đẹp bằng sụn lấy tự thân đang được nhiều người ủng hộ vì tính an toàn của nó mang đến cao.

Sụn sườn là phần sụn được lấy từ phần xương sườn của cơ thể
Sụn sườn là phần sụn được lấy từ phần xương sườn của cơ thể

Khi chúng ta sử dụng sụn sườn của chúng ta thực hiện việc nâng mùi thì độ tương thích rất cao với cơ thể. Đồng thời, cánh mũi của chúng ta nhanh chóng được ổn định hơn. Chính vì vậy, đây là lý do giải thích tại sao nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mùi này.

Những trường hợp nên ứng dụng nâng mũi bằng sụn sườn

– Những ai có cơ địa dị ứng với những chất liệu sụn nhân tạo

– Những ai muốn sở hữu một dáng mũi cân đối và tự nhiên

– Những ai muốn nâng mũi an toàn, ngăn chặn những biến chứng xấu xảy ra.

– Trường hợp tái phẫu thuật lại ở bộ phận mũi.

Nâng mũi sụn sườn có những ưu điểm gì?

Khi nâng mũi sụn sườn các bạn sẽ thấy được nhiều điểm nổi bật, nên đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Những ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn
Những ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn

Thực hiện an toàn, hiệu quả

Đối với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn được ứng dụng kỹ thuật S line, bóc tách và can thiệp toàn diện những khuyết điểm xấu. Phương pháp này ứng dụng sụn sườn dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng mũi kết hợp với bao bọc lại đầu mũi với sụn vành tai. Khi áp dụng kỹ thuật này sẽ mang lại hiệu quả cao, dáng mũi nhìn rất tự nhiên.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

Khi nâng mũi bằng sụn sườn sẽ không chú trọng nâng quá cao như các phương pháp khác. Chính vì vậy, sau quá trình thực hiện nâng dáng mũi bạn sẽ sở hữu một dáng mũi thanh tú với độ cao ở mức vừa phải.

Sụn sườn sẽ tồn tại bền vững ở trong cơ thể, nên ứng dụng kỹ thuật S line kết hợp với sụn tự thân giúp cho dáng mũi được cố định nhanh hơn và tồn tại lâu dài ở trong cơ thể mà không có biến chứng xấu xảy ra.

Tương thích cao, hồi phục nhanh

Nếu như các kỹ thuật nâng mũi cũ tiêu tốn nhiều thời gian cho quá trình phục hồi thì việc nâng mũi bằng sụn sườn sẽ cải thiện nhanh vấn đề này. Việc sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao đối với cơ thể, nên chúng có thể rút ngắn được quá trình hồi phục với các phương pháp như trước đây.

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Nâng mũi sụn sườn có đau không là một thắc mắc của nhiều người trước khi trải nghiệm dịch vụ này. Trên thực tế đây là kỹ thuật lấy sụn tự thân nên việc việc lấy sụn cũng tương đối khó và phức tạp. Bởi vì, sụn tự thân được lấy từ bộ phận tai, quá trình lấy được tiến hành một cách dễ dàng, xâm lấn vào vành tai để lấy sụn.

Nâng mũi sụn sườn có đau không?
Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Tuy nhiên, phần sụn sườn được lấy ở bộ phận xương sườn của cơ thể mỗi người. Nếu muốn bóc tách để lấy sụn sườn ra thì các bác sĩ phải nắm được việc khách hàng của mình có đủ sụn sườn hay không, lấy sụn ở vị trí nào phù hợp và hiệu quả nhất.

Trong quá trình lấy sụn sườn, trước hết cần phải gây mê an toàn, nên câu hỏi: nâng mũi sụn sườn có đau không? Thì câu trả lời cho các bạn là hoàn toàn không đau nhé. Ở bước này, bác sĩ sẽ là người quyết định việc lấy sụn sườn với lượng mức bao nhiêu là hợp lý. Tiếp theo là phải thực hiện khéo léo, khâu chúng như thế nào để không để lại sẹo. Điều này sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

Việc lấy sụn sườn là một bước cực kỳ khó khăn, chúng đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn. Bởi vì, nếu không được thực hiện dưới những người có bề dày kinh nghiệm sẽ rất dễ để lại những biến chứng xấu, gây nguy hiểm. Do đó, phương pháp này cần được thực hiện ở những địa chỉ có độ uy tín và chất lượng cao.

2 lưu ý quan trọng không được bỏ lỡ khi nâng mũi bằng sụn sườn

Bạn đang có ý định nâng mũi bằng sụn sườn thì trước hết nên đọc 3 lưu ý dưới đây nhé:

Một số lưu ý khi nâng mũi bằng sụn sườn
Một số lưu ý khi nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn không thể nâng mũi lên quá cao

Mong muốn sở hữu một dáng mũi cao theo kiểu phương Tây thì đây sẽ không phải là phương pháp bạn lựa chọn. Bởi vì, khi nâng mũi bằng sụn sườn chỉ phù hợp với mong muốn nâng mũi ở độ cao tự nhiên, khi sụn sườn lấy từ cơ thể ra chỉ có thể nằm ở mức độ nhất định mà thôi.

Do đó, phương pháp nâng mũi này chỉ đáp ứng được yếu tố tự nhiên, có độ cao sống mũi ở mức vừa đủ. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi thật cao thì có thể sử dụng thêm sụn nhân tạo để có thể đặt vào phần sống mũi, còn phần sụn sườn để làm trụ của mũi. Đây là cách có thể đáp ứng được mong muốn của bạn.

Càng lớn tuổi càng khó lấy sụn sườn

Nếu bạn nào có mong muốn sở hữu chiếc mũi bằng sụn sườn thì hãy nên thực hiện ở độ tuổi còn trẻ. Lý do chính là, phần sụn sườn được lấy ở vị trí sườn số 6, đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng sở hữu được phần sụn sườn chất lượng.

Tuy nhiên, ở những người lớn tuổi sẽ rất khó thực hiện việc lấy phần sụn sườn chất lượng. Bởi vì, cơ thể họ lúc này đã trải qua quá trình lão hóa canxi, sụn lúc này không còn độ dẻo dai và tốt như sụn của những người trẻ nữa. Bên cạnh đó, ở độ tuổi lớn khả năng phục hồi vết thương sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Với những thông tin chia sẻ phía trên, hẳn rằng các bạn đã giải đáp cho mình được câu hỏi sụn sườn là gì? Nâng mũi sụn sườn có đau không? Những ưu điểm cũng như lưu ý khi nâng sụn sườn mà các bạn nên biết. Như vậy, nếu bạn nào mong muốn chiếc mũi của mình nhìn đẹp hơn thì có thể trải nghiệm dịch vụ này tại bệnh viện thẩm mỹ seoulcenter nhé.

error: Content is protected !!