Ngọc Trinh sợ hết thời nên tung 3 tỷ ‘câu khách’?

‘Nữ hoàng nội y’ sẽ bỏ ra 3 tỷ đồng để làm phim hành động cho xem miễn phí trên YouTube.

Nữ hoàng nội y sẽ bỏ ra 3 tỷ đồng để làm phim hành động cho xem miễn phí trên YouTube. Khán giả sẽ được biết đến một Ngọc Trinh không chỉ sang chảnh, gợi cảm mà còn là một cô đả nữ đa nhân cách trên phim.

Ngọc Trinh chuẩn bị chi 3 tỷ để sản xuất phim.

Một bộ phận dư luận khác thì cho rằng, người đẹp Trà Vinh vốn không có tài năng, năng khiếu gì đặc biệt, nhất là về nghề thuật, dù cô tham gia showbiz với vai trò là một người mẫu.Việc đầu tư hẳn 3 tỷ làm phim không thu lợi nhuận khiến nhiều công chúng cho rằng người đẹp ngày càng nổi loạn và làm những điều chẳng giống ai, hay chẳng có mấy ai làm.

Sở hữu ngoại hình đẹp kèm theo công nghệ thẩm mỹ, trắng da giúp đưa nhan sắc của Ngọc Trinh ngày càng trở nên hoàn thiện. Với vóc dáng quyến rũ, người đẹp dễ dàng ghi danh trong mảng mẫu ảnh nội y.

Ngọc Trinh cho biết phim thứ hai của cô không nhắm đến doanh thu, được phát hành online. Người đẹp mạnh tay chi tiền tỷ để có sản phẩm như mong muốn. Được biết phim do đạo diễn Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện, dự kiến được phát trên Youtube đầu tháng 8.

Ngọc Trinh trong phim Vòng eo 56

Còn nhớ khi bộ phim Vòng eo 56 ra mắt đạo diễn và ê-kip gọi đây là câu chuyện cổ tích về cuộc đời người mẫu nổi tiếng. Vậy cổ tích đó thế nào: Một cô gái sinh ra trong gia đình đông con ở Trà Vinh, bố bán xổ số còn cô phụ bán bún cho người ta. Gia cảnh nghèo khó nợ nần nên cô lên Sài Gòn đổi đời và trả nợ cho gia đình. Lúc đầu cô làm nhân viên quán bi-a, ở đây cô gặp được ông bầu Tiệp, anh này rủ cô về làm người mẫu diễn ở bar. Vài cảnh chống nạnh catwalk, mặc mát mẻ ở hậu trường, mấy cô người mẫu nói dăm câu ba nhát nhạt nhẽo, thế là xong vụ làm người mẫu. Cảnh trình diễn trong khung cảnh chật hẹp tại một cuộc gọi là Hoa hậu Đất đỏ, thế là giải quyết xong danh xưng hoa hậu

Rồi nhờ catwalk cô lọt mắt một anh nhà giàu, anh mấy lần nhờ người mai mối để “ngủ một đêm” với cô, giá ngất ngư nhưng cô không chịu. Anh tiếp cận cô và trong lần gặp đầu tiên đã tung núi quà. Cô nhận lời yêu anh cùng với nhà và xe anh tặng. Cuối phim cô lái xe qua nhà phát hiện anh có vợ đẹp con kháu khỉnh. Hết phim.

Không thể nhạt hơn và không thể thô hơn, đó là Vòng eo 56. Thô từ kịch bản, thoại, dựng cảnh, lý trí- tình cảm của nhân vật, diễn xuất của diễn viên, thông điệp của đạo diễn… là những gì cộng đồng mạng liên tục bàn tán trong thời gian công chiếu bộ phim.

Cũng không ít người cho rằng Ngọc Trinh thu được lời trong phim Vòng eo 56 chỉ vì do khán giả tò mò hiếu kì về cô gái có những phát ngôn ” sốc” và cũng không ngoại lệ khi nhiều người chờ đợi cảnh nội y nóng bỏng của Ngọc Trinh chứ không phải vì chất lượng của bộ phim cũng như diễn viên.

Còn nhớ “Đêm hội chân dài 11” tại Đức vừa qua Ngọc Trinh có màn trình diễn “đặc sản” nóng bỏng cũng được PR rầm rộ những Vũ Khắc Tiệp vẫn bị lỗ khiến anh phải tuyên bố đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng đem Đêm hội chân dài ra châu Âu.

Gần đây, tên tuổi của Ngọc Trinh cũng lắng xuống nhiều cô chỉ khoe vóc dáng và không ngừng “thả thính” mong có người yêu trên trang cá nhân khiến “nữ hoàng nội y” trở nên nhạt nhẽo trong mắt khán giả. Lần này mạnh tay chi 3 tỷ làm phim khiến những đồn đoán Ngọc Trinh sợ hết thời càng có căn cứ. Những ẩn số về Ngọc Trinh ngày càng được công chúng nhìn nhận rất rõ qua khả năng làm diễn viên, MC… hứng không ít gạch đá. Một lần nữa làm phim Ngọc Trinh sẽ mang lại được gì là câu hỏi không ít người khắc mắc.

Bằng Lăng

error: Content is protected !!