Thạc sĩ Lưu Nga và con đường đào tạo Yoga trị liệu Việt Nam

Yoga trị liệu đang là bộ môn chiếm được sự quan tâm của nhiều người và dần trở thành xu hướng. Yoga trị liệu giúp chúng ta giải tỏa cơ thể, giảm đau nhanh chóng và có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Yoga trị liệu thực sự không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn tu tập lối sống an lạc. Thạc sĩ Lưu Nga và con đường đào tạo Yoga trị liệu Việt Nam chính là yoga từ người Việt dành cho người Việt.

Tìm hiểu về thạc sĩ Lưu Nga
Tìm hiểu về thạc sĩ Lưu Nga và con đường đào tạo Yoga trị liệu Việt Nam

Giới thiệu về yoga trị liệu

Thế nào là yoga trị liệu?

Yoga trị liệu là phương pháp chữa trị đã có từ lâu đời mang lại cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh đồng thời mang đến tinh thần thoải mái, an nhiên Yoga trị liệu là phương pháp phối hợp nhiều kỹ thuật từ tập thở, thiền, điều tức, vận động cơ thể… mang lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm trí.

Tất cả các động tác căn bản của yoga trị liệu đều nhẹ nhàng nhưng tạo thành những tác động lớn lên những bó cơ làm giảm đau cơ, giảm căng khớp xương, ngăn ngừa lão hóa. Yoga trị liệu còn là liệu pháp tuyệt vời mang tính khoa học điều trị các bệnh về cột sống, tim mạch, huyết áp.

Những lợi ích của yoga trị liệu

  • Tác dụng phòng bệnh

– Tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai, linh hoạt của xương khớp và cột sống.

– Tăng cường lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu từ đó phòng ngừa các bệnh liên quan đến đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống.

– Tu tập lối sống an lạc, mang lại sự cân bằng cho cơ thể, điều hòa nhịp thở êm và sâu, cân bằng sinh lý và cảm xúc, giảm stress giúp tinh thần thoải mái hơn.

  • Tác dụng trị bệnh

– Tác dụng giãn cơ, giãn cột sống, giảm các hội chứng chèn ép rễ thần kinh.

– Cải thiện tình trạng bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm và đặc biệt tốt cho phục hồi sau gãy xương.

Yoga trị liệu tu tập lối sống an lạc
Yoga trị liệu tu tập lối sống an lạc

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện yoga trị liệu

Yoga là môn thể thao đòi hỏi người luyện tập thực sự kiên trì mới tạo ra hiệu quả lâu dài. Để thành thạo yoga trị liệu người tập luyện cần chuẩn bị tâm lý không nóng vội hay thúc ép bản thân. Hãy để cơ thể thích nghi dần với bộ môn này.

Yoga trị liệu giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tinh thần thoải mái, thư giãn
Yoga trị liệu giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tinh thần thoải mái, thư giãn

Bên cạnh đó yoga trị liệu thực sự hiệu quả khi bạn thực hiện các động tác một cách chính xác đúng kỹ thuật. Hiện nay có nhiều nguồn tài liệu khác nhau bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu. Tuy nhiên để rút ngắn quá trình bạn có thể chọn biện pháp đăng ký học huấn luyện viên yoga do giảng viên chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo.

Bên cạnh đó giảng viên sẽ là người hỗ trợ bạn giúp bạn hạn chế động tác sai lệch hoặc rủi ro khi luyện tập khiến bệnh trên cơ thể phát triển xấu đi. Từ đó đảm bảo hoàn thành mục đích cuối cùng là cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tinh thần thoải mái, thư giãn.

Thạc sĩ Lưu Nga và con đường đào tạo Yoga trị liệu Việt Nam

Hành trình xây dựng môi trường luyện tập và trị liệu hàng đầu Việt Nam

Thạc sỹ Lưu Nga là thạc sĩ khoa học Yoga trị liệu tại trường đại học Yoga danh tiếng hàng đầu Ấn Độ Svyasa. Với khát vọng tạo lập một môi trường tập luyện và trị liệu hàng đầu cô Lưu Nga đã sáng lập ATTA – An Tự Tâm An.

Với hành trình trên 10 năm, thạc sĩ Lưu Nga và con đường đưa đào tạo Yoga trị liệu Việt Nam đã thành công sáng lập nên một phương pháp yoga từ người Việt dành cho người Việt. Hành trình đó vẫn đang được tiếp tục phát triển nhằm đưa mọi người tới sự hạnh phúc và an lạc.

ATTA đã tạo thành một môi trường tập luyện và trị liệu chuyên sâu hàng đầu. Từ đó trở thành trung tâm đào tạo nghề hướng nghiệp cho các bạn trẻ. ATTA đào tạo giáo viên Yoga trị liệu với mong muốn và mục tiêu xây dựng nên một đội ngũ giáo viên trẻ có tri thức.

Hành trình xây dựng môi trường luyện tập và trị liệu hàng đầu Việt Nam
Hành trình xây dựng môi trường luyện tập và trị liệu hàng đầu Việt Nam

Phương pháp giảng dạy

Tai ATTA yoga không đơn giản chỉ là yoga mà là sự kết hợp giữa yoga trị liệu và thiền. Phương pháp giảng dạy này đã được nghiên cứu phù hợp với cơ thể vật lý và văn hóa người Việt.

Bạn hoàn toàn có thể tìm được những lớp trị liệu chuyên biệt hỗ trợ tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật phù hợp với mình. Những chương trình luyện tập phổ biến tại ATTA bao gồm các lớp dành cho đối tượng như người cao tuổi, khối văn phòng, bà bầu, bệnh nhân ung thư, trẻ em dị tật về cột sống.

Giảng viên đào tạo

Trung tâm ATTA các giảng viên, chuyên gia đào tạo là những người có sự am hiểu sâu sắc về chăm sóc sức khỏe con người, rèn luyện tinh thần, đạo đức và tính hướng thiện. Phương châm của đội ngũ là luôn lắng nghe, kỷ luật và chia sẻ. Đồng thời không ngừng học hỏi, không ngừng tu tập và không ngừng yêu thương.

ATTA - không ngừng học hỏi, không ngừng tu tập và không ngừng yêu thương
ATTA – không ngừng học hỏi, không ngừng tu tập và không ngừng yêu thương

ATTA YOGA tự hào nằm trong top 5 trung tâm đào tạo giáo viên Yoga trị liệu uy tín nhất cả nước. Đây là kết quả đáng tự hào của thạc sĩ Lưu Nga và con đường đào tạo Yoga trị liệu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

ATTA Yoga – Yoga Trị Liệu Và Thiền An Tự Tâm An

Hotline: 0862.13.13.18 / 0984.767.977

Website: attayoga.net

error: Content is protected !!