Top 5 mẫu bút bi Bến Nghé siêu hot trên thị trường

Top 5 mẫu bút bi Bến Nghé siêu hot trên thị trường

Bút bi Bến Nghé là cái tên quen thuộc đối với dân văn phòng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng,mẫu mã sản phẩm, giá thành tốt. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm cao cấp, được sử dụng phổ biến hiện nay nhé.

Cấu tạo của bút bi Bến Nghé

Bút bi Bến Nghé có 3 phần cơ bản: Vỏ, ruột và bộ phận điều chỉnh bút. Đa phần bút bi được sản xuất bằng nhựa dẻo, sẽ bỏ đi khi sử dụng hết mực. Khi không dùng đến, người dùng sẽ nắp đầu bút lại để tránh bay mực. Một số loại bút có dùng lò xo để bấm thụt đầu ngòi vào bên trong.

Cấu tạo bên ngoài của bút bi hầu hết đều là nhựa dẻo, phần ngòi của bút bi được cấu tạo bằng thép không gỉ hoặc đồng thau. Một số ít được làm từ tungsten cacbua.

Bên trong bút bi thường chứa ống mực và một bi tròn ở đầu ngòi viết. Khi viết chuyển động của bi sẽ lăn tròn để đưa mực in ra ngoài. Đường kính của từng nét viết sẽ khác nhau, giao động từ khoảng 0.5mm đến 1.2mm.

Bút bi Bến Nghé là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, giá thành phải chăng.

Các mẫu bút bi Bến Nghé được ưa chuộng nhất

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có hàng ngàn mẫu bút bi Bến Nghe để khách hàng lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu bút bi chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất nhé.

Bút bi BN-L20

Thân bút thanh nhã nét bi nhỏ 0.5mm loại Zebra sử dụng đầu bi Thụy Sĩ, màu sắc tươi đẹp, tiêm đệm mềm mại tạo nên sự nhẹ nhàng, lướt nhanh khi viết và không bị đau tay. Sử dụng ruột nhựa theo dạng Paker thay thế được khi hết mực, tiết kiệm chi phí. Thích hợp cho nhân viên, học sinh, sinh viên.

Gía sản phẩm: 2.200 đồng

Bút bi Bến Nghé L28

Kiểu dáng sang trọng với kỹ thuật hiện đại. Thân bút trong suốt, thân và cám liền nhau tạo cảm giác chắc chắn khi cầm bút sử dụng, nét viết nhỏ và êm ngòi bút 0.5mm. Thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Gía sản phẩm: 2.400 đồng

Bút bi Bến Nghé D24

Kiểu dáng đẹp và sang trọng với 2 tông màu đen và xanh dương được nhấn bởi những đai vòng tròn được mạ bạc. Nét viết đẹp và êm, mực xuống đều thân cán liền tạo cảm giác chắc chắn khi cầm bút sử dụng. Phù hợp với những người năng động.

Gía sản phẩm: 3.600 đồng

Bút bi Bến Nghé BT5

Kiểu dáng sang trọng với kỹ thuật hiện đại.Viết êm, mực xuống đều thân cán liền tạo cảm giác chắc chắn khi cầm bút sử dụng. Thích hợp cho học sinh và nhân viên văn phòng.

Gía sản phẩm: 2.200 đồng

Bút bi Bến Nghé B-08

Kiểu dáng được thiết kế sang trọng với thân bút trong, thân cán liền tạo cảm giác chắc chắn khi cầm bút sử dụng, bút viết êm và trơn hơn. Thích hợp cho nhân viên văn phòng, học sinh.

Gía sản phẩm: 2.500 đồng

Bút bi Bến Nghé đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đế sử dụng phục vụ nhu cầu làm việc của mình. Magentrazerl.net là sự lựa chọn hoàn hảo để tìm kiếm sản phẩm văn phòng chất lượng, giá tốt nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

error: Content is protected !!