Ưu điểm của các loại băng keo văn phòng

Ưu điểm của các loại băng keo văn phòng

Băng keo văn phòng được ứng dụng rộng rãi tại các lĩnh vực kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Những loại băng keo này có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả thấp, phù hợp với ngân sách của mỗi người. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể về các loại băng keo này nhé.

Ưu điểm của băng keo văn phòng

Băng keo là sản phẩm văn phòng không thể thiếu đối với dân công sở. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm đang bán chạy trên thị trường. Các sản phẩm có giá cả phải chăng, là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng, giúp đội ngũ nhân viên giải quyết công việc nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao. Cùng nhau điểm qua những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé.

Băng keo siêu dính

Các sản phẩm băng keo được phủ một lớp keo đặc, có độ bền cao. Sản phẩm một khi đã dán vào thì không thể bóc ra, chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm, tiết kiệm chi phí khi thay thế.

Khả năng cách nhiệt cao

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chính vì vậy ưu điểm vượt trội của sản phẩm là cách nhiệt tốt. Với cấu tạo mặt ngoài là lớp bạc nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dán đồ vật ở ngoài trời với nhiệt độ cao.

Chống thấm nước

Với tính năng chống thấm nước cao, quý khách hàng sẽ không còn lo khi dán đồ mặt ở ngoài trời khi thời tiết mưa hoặc lỡ đổ nước lên các sản phẩm.

Sử dụng trên mọi bề mặt

Băng keo được ứng dụng rộng rãi. Sản phẩm có thể sử dụng ở chất liệu gỗ, kính, nhựa, tôn, sắt…, có thể vá mọi lỗ hổng.

Các loại băng keo phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, trên thị tường có nhiều thương hiệu sản xuất các mẫu mã sản phẩm khác nhau với công dụng khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm của sản phẩm băng keo được ưa chuộng nhất hiện nay.

1.Băng keo hai mặt

Băng keo hai mặt tiện dụng, có độ bám chắc. Lớp keo này có thể kết dính trên mọi chất liệu như nhựa, giấy, kim loại, kính. Sản phẩm có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sản phẩm với kích thước khác nhau.

2.Băng keo giấy

Băng keo giấy là sản phẩm thông dụng, được sản xuất từ giấy kếp cùng lớp keo cao su hòa tan. Đây là băng keo một mặt, ứng dụng rộng rãi như làm nhãn, dán bưu phẩm, bọc gói sản phẩm, hàng hóa…

3.Băng keo vải

Băng keo vải có chất lượng tốt, độ bám dính cao với tất cả các bề mặt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng trong quá trình làm việc.

4.Băng keo trong

Băng keo trong có độ đàn hồi tốt, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao nên là một trong những văn phòng phẩm bán chạy nhất hiện nay.

5.Băng keo đục

Băng keo đục là sản phẩm được bán chạy trên thị trường. Sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với mọi lĩnh vực, bám dính với bề mặt. Sản phẩm có giá cả phải chăng.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của băng keo văn phòng.Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền cao cấp, hiện đại nên chất lượng cao. Magentrazerl.net là địa chỉ tin cậy giúp quý khách hàng lựa chọn văn phòng phẩm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.

Trả lời

error: Content is protected !!