Vĩnh cát Logistics – mua hàng Trung Quốc, order hàng Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc

Từ lâu, hầu như ai cũng luôn có những định kiến không tốt về các mặt hàng xuất xứ Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này sẽ tùy thuộc vào nơi cung cấp có chịu khó tìm kiếm và chọn lọc nguồn hàng chất lượng hay không. Bài viết dưới đây Vĩnh cát Logistics sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mua hàng trung quốc, order hàng trung quốc, đặt hàng trung quốc đơn giản, nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo ngay!

Vĩnh cát Logistics
Giới thiệu dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc chất lượng

Cách thức để mua hàng Trung Quốc

So với trước kia thay vì phải sử dụng cách truyền thống là đến trực tiếp Trung Quốc để mua hàng, phải tốn nhiều chi phí cho việc đi lại và thời gian công sức. Ngày nay, mọi thứ được dễ dàng hơn thông qua việc mua hàng trung quốc qua web theo hướng dẫn tại các trang hỗ trợ trung gian cung cấp.

Giới thiệu một số ứng dụng order hàng Trung Quốc phổ biến hiện nay

Vĩnh cát Logistics
Các trang thương mại điện tử mua hàng Trung Quốc phổ biến

Thực hiện đặt hàng qua tmall

Mua hàng qua Tmall bạn sẽ có thể biết được chất lượng sản phẩm của từng shop thông qua các bảng đánh giá cụ thể. Tất cả mọi sản phẩm nếu muốn được bán trên tmall phải là hàng chính hãng từ các thương hiệu và được chứng thực bởi các thương hiệu đó. Ngoài ra, tại đây còn có chương trình bảo đảm quyền lợi cho người mua nên khách hàng hãy yên tâm về chất lượng ở đây.

Thực hiện đặt hàng qua taobao

Trang thương mại này luôn khuyến khích khách hàng nên sử dụng các thông tin sau để đánh giá về độ uy tín có nơi cung cấp như điểm uy tín, thái độ phục vụ, chất lượng xử lý khiếu nại,… để biết shop đó có đủ chất lượng không. Trên taobao còn có bảng khung giá và các đánh giá cụ thể của từng khách hàng nên rất tạo điều kiện cho khách hàng tìm được nơi mua hàng uy tín.

Thực hiện đặt hàng qua Aliexpress

Bên cạnh những ứng dụng mua sắm bên trên thì Aliexpress cũng là một địa chỉ mua sắm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Một điểm khác đó là trang này chuyên dành cho thị trường ở nước ngoài mà trong đó có Việt Nam. Bạn nên chú ý đến số năm kinh doanh để biết số năm kinh nghiệm của cửa hàng này.

Một vài kinh nghiệm nên biết khi mua hàng Trung Quốc

Để có thể tối ưu hóa quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam, chúng ta nên tích lũy cho bản thân một số kinh nghiệm mua hàng do những người đã từng trải nghiệm và chia sẻ cho nhiều người có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc.

Lựa chọn trang thương mại có uy tín

Các trang thương mại đã giới thiệu bên trên đều là những trang có quy mô khá lớn và hoạt động rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các shop bán hàng trung quốc chất lượng, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình đặt hàng.

Chọn lựa shop uy tín nhất

Đây được xem là yếu tố quan trọng và có tính quyết định đến chất lượng của lô hàng bạn lấy về. Mức độ uy tín của shop sẽ được thể hiện bằng ký hiệu ở phía dưới tên shop. Đối với những shop có biểu tượng vương miện xanh, vàng và kim cương là biểu hiện của mức độ tin tưởng cao.

Bắt trọn mọi thời cơ giảm giá

Các shop ở Trung Quốc thường có chương trình sale lớn vào các ngày đặc biệt. Do đó, bạn nên tận dụng các thời cơ này để có cơ hội săn hàng giá rẻ, đôi khi lên đến 70% nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi mua về bán lại.

Đặt càng nhiều thì phí càng rẻ

Chi phí để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam sẽ được tính theo số kg, đa số những kg càng lớn sẽ có giá càng giảm. Do đó, bạn nên nhập hàng theo số lượng lớn nhằm giúp tiết kiệm được tối đa các chi phí vận chuyển.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc tốt nhất

Vĩnh cát Logistics 1
Địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tốt nhất

Vĩnh Cát Logistic là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Nơi đây hội tụ đội ngũ nhân lực hết sức ưu tú và có nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ về logistic kinh doanh và có trách nhiệm trong công việc. Hệ thống đại lý trải dài khắp mọi nơi nên khách hàng dù ở đâu cũng có thể đến để sử dụng dịch vụ của công ty. Khi khách hàng sử dụng các phương thức vận chuyển tại đây sẽ được ưu đãi với giá thành khá rẻ, hàng hóa được bảo quản tuyệt đối và các chi phí khác cũng tiết kiệm rất lớn. Quý khách có thể liên hệ bằng cách đến trực tiếp công ty, liên hệ số hotline hoặc truy cập website, thông tin cụ thể như sau:

Tóm lại, bên trên là một số trang thương mại để đặt hàng từ Trung Quốc cũng như giới thiệu đến bạn đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại nước ta. Hy vọng bài viết Vĩnh cát Logistics giúp bạn mua hàng trung quốc, order hàng trung quốc, đặt hàng Trung Quốc dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TIẾP VẬN VĨNH CÁT

Skype: ducnguyen.express

Mail: hanoi@vinh-cat.com.vn

Website: https://vinh-cat.com.vn/

Tel : 0965216886

Trụ sở chính công ty: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

error: Content is protected !!