Vũng Tàu: Xôn xao vụ ông lão 76 tuổi dâm ô bé gái tại chung cư

Chị Th. (mẹ bé gái bị dâm ô) cho hay, hành trình không mệt mỏi đòi lại công lý cho con bị xâm hại sẽ không dừng lại cho dù rất gập ghềnh và chông gai.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip của một người mẹ ghi lại cảnh con gái mình kể lại sự việc bị ông hàng xóm nhiều lần xâm hại tình dục.

Cháu bé có hoàn cảnh khó khăn khi mới 6 tuổi, cháu đã là một bệnh nhân của hội chứng di truyền tan máu bẩm sinh, gày gò, xanh xao. Nhưng con rất yêu cuộc sống, con cầu toàn nắn nót từng nét chữ đầu tiên trong cuộc đời để đón năm học mới 2016.

Ông Vũ Khắc Thủy

Cùng ngày, chị Th. cũng cho biết, mình đã gửi đơn kêu cứu đến các cấp Lãnh đạo, các cơ quan báo chí về trường hợp con gái mình vừa 6 tuổi đã nhiều lần bị ông T. thực hiện hành vi xâm hại tình dục ngay tại khuôn viên chung cư Lakeside. Ngày 26/6/2016, chị đã gửi đơn trình báo và yêu cầu xử lý hình sự tại Công an phường Nguyễn An Ninh.

Tối ngày 2/7/2016 tôi họp mặt các gia đình có con nhỏ trong chung cư để công bố bằng chứng về tội ác của ông T. mục đích vạch trần bộ mặt giả dối của ông ta để các bậc cha mẹ không còn hoài nghi và có thực hiện ngay những hành động thiết thực để bảo vệ các con. Ngay sáng ngày 3/7/2016 ông Thủy đã thuê du côn tới dán giấy trên cửa nhà tôi để uy hiếp tinh thần với nội dung đe dọa tính mạng của tôi và hai con nhỏ.Trong đơn chị Th. viết: “Tội ác ông T. gây ra cho con gái bé nhỏ của tôi là vô cùng nghiêm trọng, khiến cháu hàng đêm phải đối mặt với ác mộng, một tương lai không trọn vẹn, một vết thương trong tâm hồn không bao giờ liền sẹo, khiến gia đình tôi vô cùng đau đớn. Sau khi gây ra tội ác với con gái của tôi, ông Nguyễn Khắc T. đã tuyên bố với gia đình tôi trước mặt bà con trong chung cư: “Tao làm con mày đấy, mày làm gì được tao?”. Không những thế còn bàn mưu tính kế với một nhóm người thân thiết sẽ kiện tôi tội làm nhục ông ta để đẩy tôi và gia đình vào con đường lao lý.

76 tuổi, đáng tuổi ông, tuổi cụ, nhưng ông T. đã hành động bất chấp những chuẩn mực đạo đức cơ bản nhất của một con người sống trong xã hội loài người. Tội xâm hại tình dục phải nhận sự trừng trị của pháp luật. Thay cho sự ăn năn hối cải là thái độ bất hợp tác với cơ quan điều tra bằng hình thức giả bệnh. Nhưng khi cán bộ điều tra ra về lại tỏ thái độ hống hách thách thức gia đình bị hại và dư luận xã hội”.

Đơn tố cáo ông Thủy

“Nếu tôi cho phép mình sợ hãi trước sức mạnh của bạo lực vô pháp để chọn cho mình một sự im lặng để thỏa hiệp với tội ác? Các nạn nhân trước con tôi, các nạn nhân sau con tôi, ai sẽ mang lại công bằng cho các con? Hay các con sẽ bị đẩy vào trong bóng tối để một mình đối diện với vết thương khoét sâu vào tâm hồn và một cuộc đời mất hết niềm tin đang chờ đợi? Rồi hàng trăm cháu nhỏ hàng ngày chạy nhảy dưới sân chung cư sẽ chơi ở đâu hay phải nhốt trong phòng để làm bạn với Ipad, mất hết khả năng giao tiếp, tương tác với thế giới bên ngoài.

Tôi tha thiết đề nghị các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các cấp hãy giúp tôi đọc hết lá đơn này. Hãy hành động để bảo vệ trẻ em, kỷ cương phép nước, thượng tôn pháp luật, giúp con tôi và các nạn nhân như cháu lấy lại danh dự và nhân phẩm của một con người, trừng trị kẻ dâm ác T. để dăn đe những mầm mống đang manh nha làm suy đồi đạo đức xã hội.

Cuối cùng tôi mong đợi sự phản hồi của các cơ quan lãnh đạo của Nhà Nước và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hãy liên hệ với tôi. Hãy cho tôi và hàng trăm ngàn các bà mẹ ông bố trong TP. Vũng Tàu một tia sáng hy vọng, Công lý được thực thi để bảo vệ trẻ em! Hành động thiết thực nhất lúc này là phải cách ly những kẻ gây ra tội ác xâm hại tình dục trẻ em khỏi xã hội.

Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật trước lời nói của mình, sẵn sàng cung cấp các chứng cứ với cơ quan điều tra để nhanh chóng đưa ông Nguyễn Khắc T. ra đối diện với pháp luật”, – chị Th. mạnh mẽ nói.

Được biết, trên mạng xã hội, chị Th. nhận được nhiều sự chia sẻ và quan tâm của nhiều người mẹ, phụ huynh. Những thông tin của chị Th. nhận được hàng ngàn sự chia sẻ từ cộng đồng mạng.

− Ngày 26/6/2016, tôi đã gửi đơn trình báo và yêu cầu xử lý hình sự tại Công an phường Nguyễn An Ninh.

− Ngày 4/7/2016, Công an Phường Nguyễn An Ninh thông báo đã chuyển hồ sơ của con tôi lên Cơ quan điều tra Công an TP Vũng Tàu.

− Ngày 8/7/2016, Công an phường Nguyễn An Ninh đã mời gia đình lên cơ quan Công an làm biên bản hòa giải giữa gia đình và ông Nguyễn Khắc Thủy.

Facebooker Thi Trương Nam viết trong đơn tố cáo.

Minh (Tổng hợp)

error: Content is protected !!